Đào một hố nhỏ và trải túi nilon đen lên, cô gái khiến mọi người bất ngờ vì kết quả thu được

Chỉ với ý tưởng đào một cái hố trong khu vườn và thêm một vài thao tác đơn giản, cô gái trẻ này đã khiến nhiều người ngỡ ngàng với thành quả thu được.

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng có mấy ai để ý đến khoảng sân sau nhà bạn như thế nào hay khu vườn nhỏ xíu nhà bạn có cái gì. Mặt khác, rất khó để có thể trưng dụng những diện tích nhỏ như vậy. Tuy nhiên, nếu chứng kiến thành phẩm của một cô gái dưới đây, có thể bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình.

Đào một hố nhỏ và trải túi nilon đen lên, cô gái khiến mọi người bất ngờ vì kết quả thu được - Ảnh 1.

Chia sẻ thành quả của mình trên internet, cô gái cho biết để làm ra nó không hề phức tạp chút nào. Việc đầu tiên bạn cần làm đó là đánh dấu khu vực đào chiếc hố bằng một chiếc dây thừng nhỏ và xác định điểm trung tâm chiếc hố, vì đây sẽ điểm mà bạn cần đào sâu nhất.

Đào một hố nhỏ và trải túi nilon đen lên, cô gái khiến mọi người bất ngờ vì kết quả thu được - Ảnh 2.

Sau đó bắt đầu đào một chiếc hố tại vị trí đã chọn với độ sâu mà bạn muốn. Hãy đảm bảo rằng bạn không đào trúng đường dây điện hay đường ống nước nhà mình.

Bước tiếp theo, bạn dùng một mảnh nilon có diện tích rộng hơn miệng chiếc hố và đặt xuống đó để tạo thành lớp lót. Để cố định miếng nilon, lời khuyên đó là bạn nên sử dụng những viên đá và đặt lên viền của nó quanh miệng hố.

Đào một hố nhỏ và trải túi nilon đen lên, cô gái khiến mọi người bất ngờ vì kết quả thu được - Ảnh 3.

Tiếp đó là đổ nước vào trong miệng hố, nên nhớ là bạn chỉ nên đổ đến hơn phân nửa chiếc hố. Sau đó, bạn đặt vào lòng chiếc hố một chiếc máy bơm nước tự động, nó vừa đảm bảo cho chiếc hố luôn luôn được đầy nước, vừa có tác dụng như một "đài phun nước" làm đẹp.

Nếu bạn muốn nuôi cá và thực vật trong đó, hãy bỏ thêm một chút clo vào nước để làm sạch nước, đảm bảo môi trường sống cho chúng.

Đào một hố nhỏ và trải túi nilon đen lên, cô gái khiến mọi người bất ngờ vì kết quả thu được - Ảnh 4.

Tiếp theo, hãy cố đinh miệng hố bằng những viên đá cỡ lớn. Những viên đá này vừa giúp chiếc hố cao hơn vừa tăng tính tự nhiên về mặt thẩm mỹ cho chiếc hố đấy. Bước cuối cùng là đổ đầy nước vào chiếc hố và trang trí chúng theo ý muốn của mình.

Đào một hố nhỏ và trải túi nilon đen lên, cô gái khiến mọi người bất ngờ vì kết quả thu được - Ảnh 5.

Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản và một chút sáng tạo, khéo léo, nhìn lại xem bạn đã có hẳn một "cái ao" vô cùng độc đáo, ấn tượng cho khu vườn của mình rồi.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm