Editor's Choice

Đảo Lý Sơn tổ chức sự kiện cực hấp dẫn dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, nếu tới đây thì bạn có thể ghé những điểm lưu trú này

Lam Anh, Theo toquoc.vn
Chia sẻ

Đảo Lý Sơn hiện vẫn chưa có quá nhiều điểm lưu trú có dịch vụ cao cấp, do đó, các bạn có thể lựa chọn nhà nghỉ hoặc homestay.

Từ lâu, huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) được ví như "thiên đường giữa biển khơi" - nơi hội tụ của hàng loạt cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, với dấu tích của nhiều miệng núi lửa cổ, trầm tích núi lửa hàng triệu năm, hệ sinh thái nhiệt đới đa dạng, rạn san hô đa dạng độc đáo… vô cùng hấp dẫn.

Tuy vậy, ở đảo Lý Sơn, các dịch vụ du lịch vẫn chưa phát triển mạnh nên có khá ít điểm lưu trú. Nếu có ý định tới đảo Lý Sơn vào dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 tới đây thì bạn có thể tham khảo qua những nhà nghỉ, homestay giá chưa tới 500k/đêm dưới đây nhé.

1. Sao Mai motel

- Địa chỉ: Thôn Tây, An Vĩnh, Lý Sơn, Quảng Ngãi.

- Mức giá trung bình: Khoảng 300k/phòng/đêm.

Nằm ở vị trí trung tâm tại An Vĩnh của Lý Sơn, chỗ nghỉ này gần các điểm thu hút và tùy chọn ăn uống thú vị đồng thời được trang bị các tiện nghi ngay trong khuôn viên để nâng cao chất lượng và niềm vui cho kỳ nghỉ của bạn. Tuy nhiên, hiện tại ở đây còn rất ít phòng cho dịp nghỉ lễ 30/4 tới đây.

Xem thêm thông tin tại đây.

2. Khách sạn Khải Hoàn: Giảm 45%

- Địa chỉ: Thôn Tây, An Vĩnh, Lý Sơn, Quảng Ngãi.

- Mức giá trung bình: 230k/phòng/đêm.

1 lựa chọn khác cũng ổn không kém chính là khách sạn Khải Hoàn. Ở đây, các bạn có thể ở cùng nhóm đông vì có nhiều phòng rộng và không gian thoáng.

Xem thêm thông tin tại đây.

3. Khách sạn Phúc Hậu: Giảm khoảng 15%

- Địa chỉ: An Vĩnh, Lý Sơn, Quảng Ngãi.

- Mức giá trung bình: 400k/phòng/đêm.

Khách sạn Phúc Hậu hiện vẫn còn phòng trống trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, phục vụ đủ các nhu cầu, từ phòng đơn đến phòng đôi, phòng theo nhóm...

Xem thêm thông tin tại đây.

4. Homestay Loan Anh

- Địa chỉ: Thôn Tây, Lý Sơn, Quảng Ngãi.

- Mức giá trung bình: Hơn 200k/phòng/đêm.

Nếu muốn ở theo phong cách "chill chill" hơn 1 chút thì homestay Loan Anh chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Xem thêm thông tin tại đây.

Từ ngày 29/4 đến 22/5, Quảng Ngãi tổ chức chuỗi sự kiện "Lý Sơn - Kỳ quan biển, đảo" nhằm kích cầu du lịch, hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế.

Chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao mang chủ đề "Lý Sơn - Kỳ quan biển, đảo" gồm: Khai mạc chuỗi sự kiện hoạt động văn hóa, thể thao kích cầu du lịch năm 2023; Giải bóng chuyền nữ bãi biển tỉnh Quảng Ngãi mở rộng; Hội đua thuyền truyền thống Tứ linh.

Dịp này, các địa phương còn trưng bày sản phẩm, giới thiệu ẩm thực; trưng bày tư liệu, hiện vật, ảnh, chủ đề: "Lý Sơn - Di sản văn hóa biển, đảo" phục vụ du khách.

Chia sẻ
Đọc thêm