Đạo diễn nổi tiếng hé lộ bí mật ít ai ngờ tới: Chỉ người tốt trong phim mới được dùng iPhone

Tiết lộ của đạo diễn nổi tiếng Rian Johnson khiến người xem có thể đoán được ai dùng iPhone trong phim đều là vai tốt.

Mới đây trong buổi phỏng vấn với Vanity Fair, đạo diễn Rian Johnson của bộ phim Knives Out đã tiết lộ một sự thật thú vị, đó là kẻ xấu không bao giờ được sử dụng iPhone.

Đạo diễn Rian Johnson cho biết Apple cho phép những chiếc iPhone của họ xuất hiện trong các bộ phim, nhưng nhân vật phản diện sẽ không được phép có những cảnh quay sử dụng iPhone, chỉ có người tốt mới được sử dụng.

Johnson nói đùa rằng việc tiết lộ sự thật này có thể làm hỏng những tình tiết bí ẩn của một bộ phim, chẳng hạn như ai là phản diện, ai là người tốt.

Bất ngờ chưa: Apple không cho phép vai phản diện sử dụng iPhone và người sử dụng điện thoại android chính là kẻ xấu - Ảnh 2.

Bất ngờ chưa: Apple không cho phép vai phản diện sử dụng iPhone và người sử dụng điện thoại android chính là kẻ xấu - Ảnh 3.

Nếu khán giả biết được sự thật này, nhiều người sẽ có thể đoán được người cầm điện thoại iPhone chắc chắn không phải là nhân vật phản diện. Tuy nhiên, đạo diễn Rian Johnson cũng trấn an với khán giả chưa xem bộ phim Knives Out của mình rằng, những cảnh quay bị tiết lộ sẽ không tiết lộ toàn bộ sự thật, và vẫn có những tình tiết bí ẩn đầy hấp dẫn để khán giả khám phá.

Bất ngờ chưa: Apple không cho phép vai phản diện sử dụng iPhone và người sử dụng điện thoại android chính là kẻ xấu - Ảnh 4.

Đạo diễn Rian Johnson đã chỉ ra một nhân vật trong phim Knives Out đang cầm điện thoại iPhone.

Ngoài ra, Rian Johnson cũng cho biết các nhà làm phim chỉ được phép sử dụng sản phẩm của Apple khi chúng "được hiển thị dưới ánh sáng tốt nhất, theo cách thức hoặc bối cảnh phản ánh có lợi cho các sản phẩm của Apple". Bên cạnh đó, "táo khuyết" cũng quy định các bộ phim không được để người xem hiểu theo ý rằng: "Apple tán thành hoặc tài trợ cho tài liệu, thông điệp chính trị mà nó đang được trình chiếu".

Bất ngờ chưa: Apple không cho phép vai phản diện sử dụng iPhone và người sử dụng điện thoại android chính là kẻ xấu - Ảnh 5.

Bất ngờ chưa: Apple không cho phép vai phản diện sử dụng iPhone và người sử dụng điện thoại android chính là kẻ xấu - Ảnh 6.

Bất ngờ chưa: Apple không cho phép vai phản diện sử dụng iPhone và người sử dụng điện thoại android chính là kẻ xấu - Ảnh 7.

Như vậy, trong những bộ phim sắp tới, chúng ta sẽ biết rằng những ai dùng iPhone hay MacBook chắc chắn là người tốt. Còn nếu có kẻ nào sử dụng smartphone theo hệ điều hành Android, nhiều khả năng đó chính là kẻ phản diện.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm