Đạo diễn Lê Hoàng đã nói gì mà khiến Pha Lê giàn giụa nước mắt trên sóng truyền hình?

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ca sĩ Pha Lê giàn giụa nước mắt khi Lê Hoàng nhắc đến mẹ chồng và lý do phía sau khiến ai cũng buồn và cảm thông cho nỗi lòng của cô.

Ngoài ba quý ông quen thuộc đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Quang TuấnAnh Đức, nữ ca sĩ Pha Lê là khách mời đặc biệt xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình Có hẹn lúc 22 giờ.

Với chủ đề "Làm thế nào để quan hệ mẹ chồng và nàng dâu hòa hợp?". Vừa mở đầu cuộc tranh luận, đạo diễn Lê Hoàng liền khẳng định chỉ có một cách duy nhất để mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu được êm đẹp đó là cả hai không sống chung với nhau. Lúc này, ca sĩ Pha Lê đang theo dõi cuộc trò chuyện từ căn phòng bí mật bỗng dưng khóc nức nở.

Đạo diễn Lê Hoàng đã nói gì khiến Pha Lê bật khóc nức nở trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Ngay từ những phút đầu tiên của chương trình Pha Lê đã bật khóc khi nghe đạo diễn Lê Hoàng nhắc đến 2 chữ "mẹ chồng".

Giải đáp nghi vấn trong lòng khán giả, Pha Lê cho hay: "Mẹ chồng Lê vừa mất chưa được 49 ngày và Lê cũng chưa 1 ngày nào được làm dâu nên khao khát điều đó kinh khủng". Pha Lê cho biết mình và mẹ chồng đều mong muốn được gặp nhau nhưng do mẹ bị ung thư đang điều trị ở quê nhà Hàn Quốc, còn mình lại đang mang thai và ở Việt Nam. Suốt thời gian đầu khi sinh con cô cũng không có chồng bên cạnh vì ông xã phải bay về Hàn Quốc chăm sóc mẹ.

Đạo diễn Lê Hoàng đã nói gì khiến Pha Lê bật khóc nức nở trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

"6 tháng đầu sau khi sinh là một mình Lê phải vật lộn chăm con một mình. Mẹ chồng thương Lê lắm, rất thương. Mỗi lần mẹ gọi điện cho Lê chỉ nói đúng 2 câu là: 'Xin lỗi' và 'Cảm ơn'. Xin lỗi vì không ở bên cạnh chăm sóc con lúc con có bầu và cám ơn con vì cho con trai mẹ - Manny một gia đình. Giờ mẹ có thể yên tâm 'đi' rồi", nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ.

Nữ ca sĩ sinh năm 1987 cho biết, nếu mình được sống chung với mẹ chồng chắc chắn sẽ là điều rất tuyệt vời vì sẽ được cùng bà nói xấu chồng, cùng đi shopping và cùng nhau nấu ăn. Pha Lê tâm sự, sở dĩ cô khao khát được cùng mẹ chồng làm những công việc đó vì từ trước nay cô cũng không được nhận những điều như vậy từ mẹ ruột. Chính vì thế, nữ ca sĩ cũng chưa bao giờ tưởng tượng đến việc nếu có một bà mẹ chồng hung dữ sẽ khó khăn như thế nào cho con dâu.

Đạo diễn Lê Hoàng đã nói gì khiến Pha Lê bật khóc nức nở trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

"Mà mọi người cũng biết thừa tính Lê, mẹ chưa mắng Lê thì Lê đã 'bật' lại rồi. Khi nghe vợ của Quang Tuấn chia sẻ, Lê nghĩ sao mình lại bất hạnh như thế vì không được làm dâu ngày nào", Pha Lê nói thêm.

Pha Lê cũng tự đặt ra cho mình giả thuyết nếu có một người mẹ chồng khó tính thì cô sẽ ứng phó như thế nào. Tuy nhiên, giả thuyết đó vừa đặt ra liền bị cô dập tắt: "Lê nghĩ không thể có chữ 'nếu' vận vào người Lê được, tại vì nếu thấy mẹ chồng khó thì chắc chắn Lê sẽ không lấy người đó rồi. Nếu mẹ chồng khéo, họ thương con dâu thì con dâu sẽ càng thương con trai mình. Đấy mới là thương con. Bây giờ cứ đi chơi đểu con dâu rồi nó về bỏ thuốc xổ vào đồ ăn cái thì ăn cho hết". Lời chia sẻ hài hước của Pha Lê bị Quang Tuấn và Anh Đức cho rằng quá tiêu cực.

Đạo diễn Lê Hoàng đã nói gì khiến Pha Lê bật khóc nức nở trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Còn với Anh Đức, lúc đầu anh cho rằng mẹ chồng cũng có nhu cầu được chia sẻ với con cái nhưng con cái lại một mực đòi ra ở riêng thì rất ích kỷ. Khi nhắc tới những ý kiến của Anh Đức, Pha Lê chỉ biết cười và cho rằng nam diễn viên không có một chút kinh nghiệm nào trong chuyện này. Pha Lê "mỉa mai" bạn thân: "Đức là một tờ giấy trắng, rất hồn nhiên. Cái cách Đức nhìn cuộc sống cũng đầy màu hồng".

Đạo diễn Lê Hoàng đã nói gì khiến Pha Lê bật khóc nức nở trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Sau một hồi tranh luận, cả 4 khách mời đều đồng tình với quan điểm bố mẹ phải có hạnh phúc tuổi già riêng chứ không nên chạy theo con cái để làm đôi bên khó chịu. Và cần học hỏi văn minh tiên tiến phương Tây trong việc đưa bố mẹ già vào viện dưỡng lão để họ được an nhàn lúc tuổi già.

Chia sẻ
Đọc thêm