Dành thời gian cuối tuần chơi với con, Tăng Thanh Hà ngỡ ngàng khi phát hiện ra khả năng mới của Chloe Nguyễn

Dù bận rộn đến mấy thì Hà Tăng cũng dành thời gian để ở bên cạnh các con.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã cập nhật trên story Instagram của mình khoảnh khắc các con chơi đùa trong nhà vào ngày cuối tuần. 

Hai bé Richarch và Chloe nhảy dây rất vui vẻ. Trong khi anh cả Richarch tỏ ra hưng phấn thì cô em Chloe thể hiện khả năng nhảy dây khá tốt. Đến cả mẹ Hà Tăng cũng phải bất ngờ về khả năng này của con gái. Cô thốt lên: "Wow! Chloe nhảy dây giỏi quá ta!".

Dành thời gian cuối tuần chơi với con, Tăng Thanh Hà ồ lên trầm trồ khi phát hiện ra khả năng mới của con gái Chloe Nguyễn - Ảnh 2.

Khoảnh khắc chơi nhảy dây cực giỏi của cô bé Chloe Nguyễn

Dành thời gian cuối tuần chơi với con, Tăng Thanh Hà ồ lên trầm trồ khi phát hiện ra khả năng mới của con gái Chloe Nguyễn - Ảnh 3.

Quý tử Richarch Nguyễn nhà Tăng Thanh Hà cũng rất hào hứng với trò chơi này

Cách đây không lâu, Tăng Thanh Hà tiết lộ sở thích của con gái Chloe Nguyễn là thích bắt ốc sên. Cô bé dù mới 3 tuổi nhưng đã thể hiện tính cách ngọt ngào, ngoan ngoãn rất đáng yêu.

Trong khi đó, cậu cả Richarch Nguyễn thì lại thích đọc sách, tự mày mò tìm hiểu kiến thức. Cậu bé cũng có khả năng nói tiếng Anh rất "cừ" và có thể giao tiếp trôi chảy với mẹ.

Dành thời gian cuối tuần chơi với con, Tăng Thanh Hà ồ lên trầm trồ khi phát hiện ra khả năng mới của con gái Chloe Nguyễn - Ảnh 4.

Hai con của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đều có tính cách ngoan ngoãn và tình cảm.

Chia sẻ
Đọc thêm