Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ

Bài: Thanh Hương, Ảnh: Gia Đoàn, Theo Trí Thức Trẻ

Các phụ huynh ở huyện Đông Anh có thể tham khảo danh sách các trường cấp 1 và chọn lựa cho con.

Đông Anh là một huyện ngoại thành, thuộc thành phố Hà Nội, giáp với các huyện Gia Lâm, quận Long Biên, huyện Mê Linh, huyện Sóc Sơn. Hiện huyện Đông Anh có 24 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đông Anh (huyện lỵ) và 23 xã: Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tàm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn.

Một mùa tuyển sinh lớp mới lại đến. Đối với các phụ huynh ở huyện Đông Anh thì đây chính là danh sách các trường tiểu học trên địa bàn huyện, kèm theo địa chỉ, số điện thoại và hệ đào tạo. Phụ huynh có thể tham khảo và chọn cho con ngôi trường cấp 1 phù hợp với hoàn cảnh, vị trí địa lý. 

Theo đó, địa bàn huyện có 27 trường tiểu học, với phần lớn là trường công lập. Có 1 trường tiểu học tư thục là Archimedes school - Đây là ngôi trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, hàng năm nhận được số lượng lớn hồ sơ đăng ký xét tuyển. 

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 1.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 2.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 3.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 4.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 5.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 6.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 7.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 9.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 9.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 10.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 11.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 12.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 13.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 14.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 15.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 16.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 17.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 18.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 19.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 20.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 21.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 22.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 23.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 24.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 25.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 27.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 28.

Danh sách 27 trường tiểu học ở huyện Đông Anh, có một trường tư thục nổi tiếng, năm nào cũng thu hút lượng lớn hồ sơ - Ảnh 29.

 

Chia sẻ
Đọc thêm