Danh sách các trường tiểu học quận Thanh Xuân: Nơi từng ghi nhận có số lượng học sinh "cực khủng", lên tới gần 70 học sinh/lớp

Đây là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh, nhiều chung cư ra đời. Phần lớn gia đình sống trong các tòa nhà cao tầng là gia đình trẻ nên lượng học sinh đăng ký vào các trường trên địa bàn tăng theo mỗi năm.

Thanh Xuân là một quận nằm phía Tây Nam của nội thành thuộc thành phố Hà Nội. Quận có 11 phường: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Tính đến thời điểm hiện tại, quận Thanh Xuân có 17 trường tiểu học, trong đó có 13 trường công lập đáp ứng nhu cầu giảng dạy cho học sinh của 11 phường trên địa bàn. 

Đây là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh, nhiều chung cư ra đời. Phần lớn gia đình sống trong các tòa nhà cao tầng là gia đình trẻ nên lượng học sinh đăng ký vào các trường trên địa bàn tăng theo mỗi năm. Năm học 2018-2019, sĩ số của các trường hầu hết từ khoảng 62-68 học sinh/lớp. Năm học 2019-2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã cho xây dựng 2 trường mới là Nguyễn Tuân và Vietschool Pandora. Đồng thời phân lại tuyến để đảm bảo các lớp tối đa có 50 học sinh. 

Một số trường tiểu học tốt tại quận Thanh Xuân có thể kể đến là Nguyễn Trãi, Đặng Trần Côn, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân Nam...

Ngoài ra, quận Thanh Xuân ghi nhận có thêm 3 trường ngoài công lập là Ngôi sao Hà Nội; Vietschool Pandora; Brendon và trường Quốc tế Anh Việt (BVIS). 

Dưới đây là danh sách 17 trường tiểu học trên địa bàn quận Thanh xuân, cha mẹ có thể tham khảo để chọn trường cho con:

Các trường tiểu học quận Thanh Xuân: - Ảnh 1.

Các trường tiểu học quận Thanh Xuân: - Ảnh 2.

Các trường tiểu học quận Thanh Xuân: - Ảnh 3.

Các trường tiểu học quận Thanh Xuân: - Ảnh 4.

Các trường tiểu học quận Thanh Xuân: - Ảnh 5.

Các trường tiểu học quận Thanh Xuân: - Ảnh 6.

Các trường tiểu học quận Thanh Xuân: - Ảnh 7.

Các trường tiểu học quận Thanh Xuân: - Ảnh 8.

Các trường tiểu học quận Thanh Xuân: - Ảnh 9.

Các trường tiểu học quận Thanh Xuân: - Ảnh 10.

Các trường tiểu học quận Thanh Xuân: - Ảnh 11.

Các trường tiểu học quận Thanh Xuân: - Ảnh 12.

Các trường tiểu học quận Thanh Xuân: - Ảnh 13.

Các trường tiểu học quận Thanh Xuân: - Ảnh 14.

Các trường tiểu học quận Thanh Xuân: - Ảnh 15.

Các trường tiểu học quận Thanh Xuân: - Ảnh 16.

Danh sách các trường tiểu học quận Thanh Xuân: Nơi từng ghi nhận có số lượng học sinh "cực khủng", lên tới gần 70 học sinh/lớp - Ảnh 18.

//afamily.vn/review-truong-cap-1-o-ha-noi.html

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm