Danh hài Thúy Nga lên tiếng về bức ảnh cưới lần 2

Danh hài Thúy Nga đã lên tiếng giải thích về bức ảnh cô diện váy cưới tình tứ bên ông xã tương lai người Tây.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải tấm hình hạnh phúc bên ông xã tương lai cùng những dòng chú thích ngọt ngào, Thúy Nga ngay lập tức nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người hâm mộ. Không ít người vui thay cho cô vì cuối cùng đã tìm thấy “nửa kia” của cuộc đời sau nhiều sóng gió. Tuy nhiên, danh hài này đã nhanh chóng lên tiếng đính chính bức ảnh cô chia sẻ chỉ là sản phẩm cắt ghép, chứ không phải là thật.

Danh hài Thúy Nga lên tiếng về bức ảnh cưới lần 2 - Ảnh 1.

Thúy Nga lên tiếng đính chính bức ảnh cưới do cô đăng tải chỉ là sản phẩm cắt ghép và là trò đùa mà cô nghĩ ra nhân dịp ngày Cá tháng Tư sắp tới

Vì sắp đến ngày Cá tháng 4 nên Thúy Nga muốn tạo ra một câu chuyện đùa thú vị. Thế nhưng câu chuyện mà cô nghĩ là “đùa” đã trở thành tin tức thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Phát biểu trên trang cá nhân, Thúy Nga bày tỏ: "Cái vụ công khai 'My love' của em mới có mấy tiếng đồng hồ mà đã thành bão mạng”.

Danh hài Thúy Nga lên tiếng về bức ảnh cưới lần 2 - Ảnh 2.

Bà mẹ một con này cũng lên tiếng xin lỗi vì hành động “đùa” của mình. Cô viết: “Em cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm và chúc mừng hạnh phúc khi em được anh chồng Mỹ rước em về làm vợ... nhưng thực sự đấy chỉ là 'ước gì' thôi à! Chuyện là vậy, em muốn làm tin gì giật gân hót hót cho mùa tháng 4 sắp tới, suy nghĩ hoài thì có mấy loại tin như: đám cưới, ly dị, đánh ghen, giật chồng, giật vợ, cướp chồng... là dễ bão táp nhất mà ai dè vụ 'cưới' này bão cấp 15, 16 luôn à".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm