Danh hài Chí Trung đã ly hôn bà xã Ngọc Huyền sau 30 năm chung sống, hiện đang hẹn hò với bạn gái xinh đẹp là doanh nhân

Bạn gái mới của danh hài Chí Trung là Á hậu doanh nhân Ý Lan.

Gần 2 năm trở lại đây, những thông tin liên quan tới cuộc hôn nhân của nghệ sĩ Chí Trung và Ngọc Huyền đổ vỡ bắt đầu xuất hiện râm ran trên mạng xã hội. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa từng lên tiếng nên mọi thông tin chỉ là dự đoán mà thôi.

Danh hài Chí Trung đã ly hôn bà xã Ngọc Huyền sau 30 năm chung sống, hiện đang hẹn hò với bạn gái xinh đẹp là doanh nhân  - Ảnh 1.

Chí Trung và bạn gái mới - Á hậu doanh nhân Ý Lan

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Chí Trung thường xuyên chia sẻ hình ảnh tay trong tay hạnh phúc với một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp đã dấy lên tin đồn đây chính là bạn gái mới của danh hài. Trên trang cá nhân của người phụ nữ này cũng thường xuyên có hình Chí Trung. Thậm chí, sinh nhật của Chí Trung cũng được cô chia sẻ hình ảnh và nói lời cảm ơn mọi người. 

Sau nhiều đồn đoán, mới đây cuối cùng bạn gái mới của nghệ sĩ Chí Trung - Á hậu doanh nhân Ý Lan cũng chính thức lên tiếng xác nhận. 

Danh hài Chí Trung đã ly hôn bà xã Ngọc Huyền sau 30 năm chung sống, hiện đang hẹn hò với bạn gái xinh đẹp là doanh nhân  - Ảnh 2.

Danh hài Chí Trung đã ly hôn bà xã Ngọc Huyền sau 30 năm chung sống, hiện đang hẹn hò với bạn gái xinh đẹp là doanh nhân  - Ảnh 3.

Chia sẻ trong bài phỏng vấn với báo Gia đình và Xã hội, Ý Lan cho biết cả hai bắt đầu từ là đối tác kinh doanh spa, cho tới bạn bè rồi mãi sau này mới gắn bó với nhau. Á hậu doanh nhân Ý Lan tâm sự: "Trên danh nghĩa là một người bạn, tôi khuyên anh hãy hàn gắn với chị để hai người tiếp tục mối quan hệ như xưa. Anh nói, việc đó bản thân anh đã nhiều lần nỗ lực và mong muốn nhưng rồi cuối cùng, đành phải thuận theo chữ "duyên". Có lẽ giữa anh và Huyền đã hết duyên nợ với nhau".

Cũng trong bài phỏng vấn, Á hậu doanh nhân Ý Lan cho hay, có lẽ do cả hai đều là người đã đi qua một lần tan vỡ nên dễ dàng đồng cảm với nhau hơn. Về chuyện "về một nhà", Ý Lan cho hay đó là chuyện "tuỳ duyên".

Nhắc tới Chí Trung, bên cạnh sự nghiệp người ta thường hay nói về cuộc hôn nhân hơn 30 năm của anh với nghệ sĩ Ngọc Huyền. Cả hai có với nhau 1 con trai và 1 con gái. Từng có rất nhiều bài báo nói về cuộc hôn nhân của Ngọc Huyền và Chí Trung. 

Khi ấy, Chí Trung là nghệ sĩ, kinh tế không dư dả còn gia đình Ngọc Huyền lại nổi tiếng giàu có. Cô là con gái của ông chủ tiệm ảnh Đại Tân phố Huế nức tiếng Hà thành, thuộc vào diện "tiểu thư nhà giàu". 

Danh hài Chí Trung đã ly hôn bà xã Ngọc Huyền sau 30 năm chung sống, hiện đang hẹn hò với bạn gái xinh đẹp là doanh nhân  - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Chí Trung và vợ cũ Ngọc Huyền.

Hồi mới yêu nhau, gia đình Ngọc Huyền phản đối vì sợ con gái yêu nghệ sĩ sẽ khổ. Khi gia đình Ngọc Huyền đồng ý cho kết hôn, Chí Trung thật sự rất nghèo, anh sống cùng mẹ trong căn tập thể rộng vẻn vẹn 10m2 cộng thêm 1 gác xép nhỏ. Ngày cưới, nhà Ngọc Huyền làm 40 mâm cỗ mời họ hàng. Còn Chí Trung mời gần 20 bạn bè về nhà, ngồi bệt xuống đất ăn uống. 

Chia sẻ
Đọc thêm