Săn “Táo” Chí Trung những ngày giáp Tết Kỷ Hợi 2019

Những ngày giáp Tết Kỷ Hợi, hẹn gặp được Chí Trung – người nổi tiếng với những phát ngôn gây ấn tượng cho khán giả trong…suốt năm với các vai Táo trong chương trình Táo Quân rất khó bởi anh quá bận rộn với các dự án.

Địa điểm hẹn gặp thay đổi liên tục, đầu tiên anh hẹn người viết bài vào lúc 10h30 tại phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, sau đó anh nhắn tin chuyển địa điểm sang Phố Huế, và nơi cuối cùng chúng tôi được gặp anh là tại một không gian ẩm thực trên… phố Trần Khát Chân nơi anh đang tham gia diễn cho một chương trình cùng với đồng nghiệp trẻ của mình, Đàm Hằng.

Săn “Táo” Chí Trung những ngày giáp Tết Kỷ Hợi 2019 - Ảnh 1.

Những ngày giáp Tết Kỷ Hợi, khán giả gặp Chí Trung ở phố Trần Khát Chân, nơi anh đang thực hiện 1 dự án tại đây

Những phút giây nghỉ ngơi hiếm hoi giữa các lần quay, anh tranh thủ trò chuyện với chúng tôi. Lần chia sẻ trước đó, anh cho biết khả năng tham gia Táo quân Tết năm 2019 của anh là 50/50, vì anh chỉ đồng ý tham gia khi ê-kip thiết kế cho anh được vai Táo "đặc sắc", lần này, anh khẳng định chắc chắn là anh đã vào vai Táo. Nhưng Táo gì thì anh chỉ bật mí "sẽ vào một vai táo quan trọng và có nhiều đất diễn".

Chí Trung cho biết, những ngày qua, anh liên tục được báo chí săn đón và độc giả tìm đọc thông tin về khả năng tham gia Táo Quân của anh bởi trước đó, Chí Trung từng chia sẻ rằng có thể anh sẽ không tham gia Táo quân 2019 khiến nhiều người tiếc nuối vì vai trò đặc biệt của anh trong chương trình.

Săn “Táo” Chí Trung những ngày giáp Tết Kỷ Hợi 2019 - Ảnh 2.

Rất nhiều khán giả đã nhận ra và chào hỏi anh, anh vẫy tay chào lại khán giả

Nhạc trưởng của Nhà hát Tuổi trẻ cho biết, những ngày giáp Tết, anh quay cuồng với quá nhiều công việc nên không thể đáp ứng hết mong đợi của mọi người, anh chỉ có thể làm thật tốt vai Táo năm nay để mang lại thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho khán giả.

Trừ những lúc máy quay phim chạy, lúc rỗi, trên tay người nghệ sĩ lúc nào cũng là chiếc điện thoại để liên lạc với các đối tác, gọi điện có hình để trao đổi với vợ, nghệ sĩ ưu tú Ngọc Huyền về công việc anh đang làm.

Săn “Táo” Chí Trung những ngày giáp Tết Kỷ Hợi 2019 - Ảnh 3.

Dù đang rất bận việc nhưng khi máy quay nghỉ, nghệ sĩ gọi điện có hình cho vợ để khoe công việc đang làm

Chí Trung tiết lộ, hiện anh đang sử dụng 1 số điện thoại chính của nhà mạng Viettel, anh rất hài lòng vì sóng rất khỏe, đi tới đâu, anh cũng có thể sử dụng được. Anh cũng đang muốn chuyển số điện thoại còn lại từ một mạng khác sang nhà mạng Viettel để tận dụng các ưu điểm của nhà mạng có tới 70 triệu thuê bao này. Chia sẻ về lí do lựa chọn nhà mạng Viettel, anh hóm hỉnh cho biết: ""Đối với tôi, khâu chăm sóc khách hàng khi cung cấp dịch vụ viễn thông rất quan trọng. Chăm sóc khách hàng tốt ngày nay không chỉ đơn giản là tiếp nhận và trả lời thắc mắc người dùng, mà phải rất toàn diện: từ mạng lưới rộng, chất lượng ổn định, sóng khỏe không chập chờn, nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Tôi hài lòng vì mạng Viettel đáp ứng được các yêu cầu của tôi, được biết nhà mạng này hiện cũng có số lượng thuê bao đông đảo nhất".

Táo Giao thông hướng dẫn chuyển mạng giữ số tại nhà

Khách hàng muốn chuyển sang dùng mạng Viettel và giữ nguyên số điện thoại có thể đăng ký chuyển mạng giữ số tại nhà bằng cách truy cập trang web viettel.vn/chuyenmanggiuso hoặc ứng dụng MyViettel (tải và cài đặt tại Viettel.vn/app) hoặc liên hệ tổng đài miễn phí: 18008098. Nhân viên Viettel liên hệ và đến tận nhà để hỗ trợ trực tiếp khách hàng làm các thủ tục hồ sơ chuyển mạng theo quy định.

Khách hàng cũng có thể tới trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất để thực hiện các thủ tục chuyển mạng giữ số.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm