Đánh ghen, cắt tóc có là gì, cuộc chiến thực sự trong “Lưới trời” của Nhật Kim Anh sẽ bắt đầu bởi 2 mỹ nhân này

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tạm khép lại giai đoạn của thế hệ trước, “Lưới trời” bước vào những tập phim đầy gay cấn khi thế hệ sau mà đại diện là Mỹ Tú (Lê Hạ Anh) và Mỹ Tiên (Bích Ngọc) sẽ mở ra cuộc chiến đầy khốc liệt.

Trải qua 24 tập phim Lưới trời, khán giả đã nếm trải vô số cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc, hy vọng lẫn nước mắt bi thương của cuộc đời Út Hạnh (Nhật Kim Anh) trong mối tình oan trái với Hải (Trung Dũng). Những tập tiếp theo của phim sẽ mở ra một hệ lụy cho thế hệ sau.

Với sự tham lam, tính toán, Tím (Thân Thúy Hà) đã tráo con của mình thành con của Hạnh để vào nhà giàu sang hưởng vinh hoa phú quý. Thế nhưng, Tím không ngờ chính bản thân mình đã đẩy con gái vào hố sâu tội lỗi. Cũng từ đây, cuộc chiến tình – tiền khác được khơi mào bởi hai nhân vật Mỹ Tiên (Bích Ngọc) và Mỹ Tú (Lê Hạ Anh).

Đánh ghen, cắt tóc có là gì, cuộc chiến thực sự trong “Lưới trời” của Nhật Kim Anh sẽ bắt đầu bởi 2 mỹ nhân "tuy lạ mà quen" này - Ảnh 1.

Mỹ Tú thực chất là con gái của hai Tâm và Tím, là chị em cô cậu ruột với Mỹ Tiên. Từ nhỏ sống trong cảnh nghèo khổ bên mẹ và các em nên khao khát đổi đời, mong muốn được trở nên giàu sang đã nung nấu những toan tính trong tiềm thức. Cộng thêm sự tác động của mẹ ruột, Mỹ Tú bất chấp mọi thủ đoạn để đóng giả là con gái ruột của Út Hạnh.

Đánh ghen, cắt tóc có là gì, cuộc chiến thực sự trong “Lưới trời” của Nhật Kim Anh sẽ bắt đầu bởi 2 mỹ nhân "tuy lạ mà quen" này - Ảnh 2.

Không chỉ muốn cướp vị trí tiểu thư nhà giàu của Mỹ Tiên, Mỹ Tú còn muốn tranh giành luôn người đàn ông của em gái mình là bác sĩ Khang. Cô không từ thủ đoạn nào để che giấu bí mật tày trời và không ngại tung đủ mưu mô để chia rẽ đôi uyên ương Khang - Tiên cho bằng được.

Đảm nhận vai Mỹ Tú là nữ diễn viên Lê Hạ Anh. Cô cho biết, vai Mỹ Tú là vai diễn biến hóa muôn màu muôn vẻ nhất từ trước giờ được nhận. Nhân vật phải trải qua nhiều giai đoạn cũng như diễn biến tâm lý phức tạp: Lúc thì ngây thơ hoạt bát, lúc lại tính toán nhỏ nhen, khi muốn yêu thương chân thành, khi lại thẳng tay giở thủ đoạn để tranh giành cho được thứ mình muốn….

Lê Hạ Anh luyện lối diễn và cách bộc lộ những suy nghĩ toan tính qua ánh mắt. Mỗi lần khán giả nhìn vào đôi mắt của Mỹ Tú đã bắt đầu sởn da gà vì không biết cô đang toan tính gì vì quá thâm sâu khôn lường.

Đánh ghen, cắt tóc có là gì, cuộc chiến thực sự trong “Lưới trời” của Nhật Kim Anh sẽ bắt đầu bởi 2 mỹ nhân "tuy lạ mà quen" này - Ảnh 4.

Lê Hạ Anh cho biết, cô đặc biệt hứng thú với thể loại vai phản diện. Mỗi nhân vật sẽ được cô khai thác cách lột tả cái ác, cái xấu riêng và không bao giờ trùng lặp. Bởi cốt lõi cái ác xuất phát từ hoàn cảnh xuất thân và tính cách của nhân vật, chỉ cần nắm chắc và cảm được tâm lý thì việc truyền tải cảm xúc đến khán giả sẽ vô cùng tự nhiên.

Đánh ghen, cắt tóc có là gì, cuộc chiến thực sự trong “Lưới trời” của Nhật Kim Anh sẽ bắt đầu bởi 2 mỹ nhân "tuy lạ mà quen" này - Ảnh 5.

Mỹ Tiên chính là con của Út Hạnh và Hải. Từ nhỏ, cô đã bị người thím mang cho bà Lành. Lớn lên trong cảnh nghèo khó nhưng Mỹ Tiên được dạy dỗ bằng sự yêu thương và bao dung của mẹ nuôi nên rất ngoan ngoãn và tự trọng. Cô tình cờ gặp và yêu bác sĩ Khang, từ đó trở thành cái gai trong mắt của Mỹ Tú. Éo le hơn, Mỹ Tiên còn nhiều lần dở sống dở chết vì những mưu mô của người chị họ hòng che giấu bí mật tráo đổi thân phận mà bà Tím rắp tâm sắp bày.

Đánh ghen, cắt tóc có là gì, cuộc chiến thực sự trong “Lưới trời” của Nhật Kim Anh sẽ bắt đầu bởi 2 mỹ nhân "tuy lạ mà quen" này - Ảnh 6.

Vai Mỹ Tú là một trải nghiệm mới với một diễn viên miền Bắc như Bích Ngọc. Nữ diễn viên từng tạo được tiếng vang với vai Diệp Béo trong Hương vị tình thân. Đây cũng là lần đầu tiên Bích Ngọc đảm nhận vai nữ chính ở dòng phim xưa của miền Nam. Dù trong phim được lồng tiếng nhưng Bích Ngọc vẫn cố gắng thoại sao cho chân thật nhất.

Bên cạnh đó, trong quá trình diễn xuất, Bích Ngọc cũng theo học hỏi kinh nghiệm diễn dòng phim xưa từ các cô chú anh chị trong đoàn phim như Thân Thúy Hà, Nhật Kim Anh… nên khả năng thích nghi với nhân vật trong phim xưa càng tiến bộ.

Đánh ghen, cắt tóc có là gì, cuộc chiến thực sự trong “Lưới trời” của Nhật Kim Anh sẽ bắt đầu bởi 2 mỹ nhân "tuy lạ mà quen" này - Ảnh 8.

Cùng là hai diễn viên trẻ tiềm năng, Bích Ngọc và Lê Hạ Anh sẽ đối đầu trong hai tuyến nhân vật trái ngược nhau. Những tính toán mưu mô còn căng hơn "cung đấu" trong Lưới trời giữa Mỹ Tiên và Mỹ Tú hứa hẹn khiến khán giả còn hồi hộp và căng não hơn thế hệ trước gấp bội. Lê Hạ Anh còn "dọa" khán giả rằng: "Cứ chờ Mỹ Tú ra tay để biết ác nữ giết người không gươm giáo là thế nào". Còn Bích Ngọc lại hứa hẹn chinh phục khán giả miền Nam bởi nét dịu dàng nhưng không kém mạnh mẽ cùng cách diễn chân phương, nhẹ nhàng.

Lê Hạ Anh & Bích Ngọc hứa hẹn gây sóng gió trong "Lưới trời"

Lưới trời phát sóng vào lúc 21 giờ vào hai ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm