Dành cả thanh xuân chờ đợi một người con gái, nhưng khi em gật đầu đồng ý, tôi lại ám ảnh với quá khứ 6 năm phóng đãng của em

Tôi biết một người con gái quan trọng nhất là phẩm chất. Nhưng những gì em nói làm tôi ám ảnh.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chị Hướng Dương ạ.

Người yêu em bây giờ ở cùng quê với em. Trước đây em có ngỏ lời yêu nhưng cô ấy từ chối. 6 năm sau em và cô ấy đến được với nhau, em hạnh phúc lắm. Rồi một hôm hai đứa cũng vượt quá giới hạn.

Thấy cô ấy trong chuyện chăn gối không có gì là ngại ngùng e ấp, em cũng đã nghi ngờ rồi. Quả thật nghi ngờ của em là đúng, người yêu em không còn con gái nữa. Sau đó em cũng suy nghĩ nhiều lắm.

Cuối cùng em đã chiến thắng được lòng ích kỉ của mình mà không để ý đến chuyện người yêu còn trong trắng hay không. Nhưng em có hỏi về quá khứ của người yêu. Cô ấy nói trước có yêu một người được hơn năm rồi chia tay nhưng đã có đi quá giới hạn.

Dành cả thanh xuân chờ đợi một người con gái, nhưng khi em gật đầu đồng ý, tôi lại ám ảnh với quá khứ 6 năm phóng đãng của em - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Em tưởng cô ấy lỡ dại với một người thôi. Nhưng sau đó cô ấy lại yêu thêm một người nữa rồi mới đến em. Chị ơi suy nghĩ của em là người đầu tiên cô ấy đã quan hệ như vậy thì người thứ hai chắc cũng có phải không chị?

Chị Hướng Dương ơi bây giờ đầu óc em lúc nào cũng liên tưởng đến chuyện người yêu với người yêu cũ lúc quan hệ. Em cũng có nói với người yêu là: "Anh không đánh giá em qua cái màng trinh mà nó qua nhân cách con người". Mối tình đầu thì ai cũng yêu say đắm phải không chị.

Thực sự bây giờ em đang khó xử quá chị ạ. Em muốn người yêu kể lại quá khứ của mình cho em nghe để đẩy lùi đi hết những suy nghĩ vớ vẩn trong đầu. Em yêu cô ấy rất chân thành

Chị cho em xin lời khuyên xem bây giờ phải làm gì ạ.

Dành cả thanh xuân chờ đợi một người con gái, nhưng khi em gật đầu đồng ý, tôi lại ám ảnh với quá khứ 6 năm phóng đãng của em - Ảnh 3.

Chào em!

Đọc chia sẻ của em, Hướng Dương có cảm giác em vẫn đang mâu thuẫn trong tư tưởng. Bản thân em cũng biết người con gái quan trọng nhân phẩm, không phải màng trinh mỏng manh đúng không? Vậy em cần bỏ qua quá khứ, nghĩ đến hiện tại và tương lai để vun đắp cho mối quan hệ của em được bền vững.

Hướng Dương nghĩ em không cần biết quá sâu về chuyện quá khứ của người yêu. Em biết không, dù người yêu nói như thế nào, em cũng sẽ tiếp tục dằn vặt. Nếu cô ấy nói chưa đi quá giới hạn với người thứ hai, liệu em có tin cô ấy? Hay em sẽ nghi hoặc và cho rằng người yêu đang nói dối? Còn cô ấy thừa nhận thì em có thể bỏ qua không, hay em sẽ càng mệt mỏi với những suy nghĩ đang có sẵn?

Đều là những chuyện đã qua, chính người yêu em cũng không muốn nhắc đến. Vì thế, em không nên khơi lại gây khó xử cho cả hai.

Hướng Dương tin chắc em đã kiên trì 6 năm để nhận được cái gật đầu của người yêu thì cô ấy cũng có những phẩm chất xứng đáng để được em yêu thương chân thành. Do đó, em hãy buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực. Hãy hạnh phúc vì giờ phút này, em mới chính là người mà cô ấy yêu và tin tưởng.

Hướng Dương chúc em hạnh phúc và biết trân trọng những gì mình đang có.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm