BÀI GỐC Tôi không ngờ mình lại sơ hở để em trai chồng có cơ hội lật ngược tình thế

Tôi không ngờ mình lại sơ hở để em trai chồng có cơ hội lật ngược tình thế

Ngay khi tôi bước ra khỏi quán, em trai chồng đã chạy theo và đe dọa tôi.

2 Chia sẻ

Đưa người yêu về nhà chơi hôm trước, hôm sau em chồng tôi nói chia tay, khi biết lý do tôi nghẹn ứ cổ họng

Em trai chồng rất tâm lý và chín chắn nhìn chung là hơn chồng tôi về mọi mặt, ai lấy được em ấy thì chẳng khác nào đào được mỏ vàng.

Nhà chồng tôi có hai người con trai, chồng tôi là con cả, chúng tôi có một bé trai rồi. Chú em thì chưa vợ, nghe nói đã có người yêu, họ yêu nhau cũng được hai năm rồi nhưng chưa một lần đưa người yêu về nhà chơi.

Em chồng tôi là một người đàn ông chững chạc chín chắn và khá tâm lý, nhìn chung là hơn chồng của tôi mọi mặt, cả về tiền bạc lẫn ngoại hình. Cô gái nào mà lấy được em ấy thì đúng là đào được mỏ vàng.

Rồi cũng đến ngày em chồng đưa người yêu về ra mắt, người vui nhất là mẹ chồng tôi. Bà ấy nói cười cả ngày với cô con dâu tương lai. Em ấy vừa hiền vừa xinh nên mẹ chồng tôi quý mến cũng là điều bình thường, đến tôi đây nhìn em cũng không chớp mắt.

chong-nghien-game-(2)_41418174

Cô gái nào mà lấy được em ấy thì đúng là đào được mỏ vàng. (Ảnh minh họa)

Thì em chồng tôi hoàn hảo như thế cũng phải lấy người như cô ấy mới xứng chứ, đúng là nồi nào úp vung nấy, các cụ nói cấm có sai. Suốt buổi ra mắt không khí gia đình tôi rất vui, ai cũng rất hài lòng về thành viên mới sắp gia nhập.

Buổi tối hôm sau, trong bữa ăn cơm, mẹ chồng tôi vui vẻ thông báo đã chọn được ngày để tổ chức đám cưới cho chú em rồi. Mẹ chồng chưa nói xong thì chú em đã chen ngang, nói là chia tay với bạn gái rồi. Câu nói đó khiến cả nhà tôi sửng sốt, trợn tròn mắt kinh ngạc, một người con gái ưu tú thế mà em ấy lại nói chia tay dễ dàng vậy sao?

Em kể lại sự việc xảy ra hôm qua tại nhà tôi, em chồng bảo là trong lúc đi vào nhà tắm thì bắt gặp cô người yêu hất ngã con trai tôi xuống sàn nhà rồi quát: "Hất nước làm bẩn váy bà rồi đấy, sau này mà còn lếu láo thì không nhẹ như hôm nay đâu".

Em chồng bảo cậu ấy không ngờ là cô người yêu lại là con người hai mặt, trước mắt mọi người thì yêu chiều cháu là vậy thế mà sau lưng lại đẩy ngã cháu không chút thương xót.

12-shutterstock_1119915929_11516513

Mọi người ơi tôi có nên khuyên em trai cho cô ấy một cơ hội không? (Ảnh minh họa)

Những lời em trai chồng nói khiến tôi nghẹn ứ ở cổ họng, vì danh dự của cháu mà chú em đã từ bỏ cô gái yêu hai năm trời không chút vấn vương. Người tốt như em ấy sẽ sớm gặp được người con gái tốt thôi.

Nghe xong câu chuyện, mẹ chồng tôi thở dài ngao ngán bảo nhìn cô ta người hiền lành xinh đẹp là thế, vậy mà sao lòng dạ lại nhỏ mọn đến vậy, đi so đo với cả một đứa trẻ con.

Cả nhà đang bàn tán sôi nổi về chuyện của em trai chồng thì cô người yêu đến khóc lóc trước mặt mọi người nói lời xin lỗi và mong em chồng cho cô ta một cơ hội làm lại từ đầu.

Em chồng thì kiên quyết chia tay, nhưng mọi thành viên khác trong gia đình tôi thì mủi lòng khi nhìn thấy những giọt nước mắt của cô ta nên cũng xuôi xuôi.

Mọi người ơi tôi có nên khuyên em chồng cho cô ấy một cơ hội không?

Chia sẻ
Đọc thêm