Đáng yêu thế này, bảo sao So Ji Sub - Song Joong Ki không làm fan điêu đứng

Trong lúc giao lưu cùng báo giới, So Ji Sub lấy khăn chậm mồ hôi liên tục, riêng Song Joong Ki thì đưa tay che miệng cười khá duyên dáng.

Sáng 15/6, đoàn phim Đảo địa ngục (Battleship Island) vừa có buổi họp báo tuyên truyền tại Seoul - Hàn Quốc. Góp mặt với vai trò đồng nam chính, So Ji SubSong Joong Ki liên tục "đốn tim" khán giả bằng những biểu cảm, hành động đáng yêu. Nếu So Ji Sub lịch lãm với bộ vest màu xám thì Song Joong Ki lại trẻ trung với áo phông đen và quần tây. Trong lúc giao lưu cùng báo giới, So Ji Sub lấy khăn chậm mồ hôi liên tục, riêng Song Joong Ki thì đưa tay che miệng cười khá duyên dáng.

Đáng yêu thế này, bảo sao So Ji Sub - Song Joong Ki không làm fan điêu đứng - Ảnh 1.

So Ji Sub bảnh bao với bộ vest màu xám

Đáng yêu thế này, bảo sao So Ji Sub - Song Joong Ki không làm fan điêu đứng - Ảnh 2.

Anh chàng cười tít mắt

Đáng yêu thế này, bảo sao So Ji Sub - Song Joong Ki không làm fan điêu đứng - Ảnh 3.

Rồi lại nhẹ nhàng lấy khăn tay màu cam chấm bi chậm mồ hôi

Đáng yêu thế này, bảo sao So Ji Sub - Song Joong Ki không làm fan điêu đứng - Ảnh 4.

Song Joong Ki diện áo phông đen

Đáng yêu thế này, bảo sao So Ji Sub - Song Joong Ki không làm fan điêu đứng - Ảnh 5.

Anh chàng che miệng khi cười

Đáng yêu thế này, bảo sao So Ji Sub - Song Joong Ki không làm fan điêu đứng - Ảnh 6.

Rồi lại hớn hở thế này đây

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng bộ phim Đảo địa ngục đã được 113 quốc gia mua bản quyền phát hành. Sau khi công chiếu tại Hàn Quốc vào tháng 7/2017, bộ phim dự kiến sẽ cập bến Việt Nam vào tháng 8/2017. Đảo địa ngục có kinh phí đầu tư lên đến 21 triệu USD (khoảng 500 tỷ đồng), phim do đạo diễn nổi tiếng Ryu Seung Wan chỉ đạo thực hiện.

Đáng yêu thế này, bảo sao So Ji Sub - Song Joong Ki không làm fan điêu đứng - Ảnh 7.

Đáng yêu thế này, bảo sao So Ji Sub - Song Joong Ki không làm fan điêu đứng - Ảnh 8.

So Ji Sub tế nhị lấy một chiếc khăn đưa cho cô bé diễn viên nhí. Chiếc khăn này dùng để che chân vì cô bé đang mặc váy ngắn.

Đảo địa ngục lấy bối cảnh thời kỳ Triều Tiên còn là thuộc địa của Nhật, lúc mà hàng trăm người dân bị quân Nhật bắt tới đảo Hashima khai thác khoáng sản. Vì không chịu nổi cảnh bị hành hạ, đánh đập, họ đã liều cả mạng sống để trốn thoát và quay về quê hương. Trong Đảo địa ngục, Hwang Jung Min thủ vai Lee Kang Ok, một nhạc trưởng tại khách sạn Kyungsung. So Ji Sub thủ vai Choi Chil Sung, một võ sĩ khét tiếng ở Kyungsung (tên cũ của thủ đô Seoul). Trong khi đó, nhân vật của Song Joong Ki là Park Moo Young, một người thuộc Tổ chức Độc lập Hàn Quốc, anh ta đến đảo Hashima để giải cứu một đồng đội cùng tổ chức.

Đáng yêu thế này, bảo sao So Ji Sub - Song Joong Ki không làm fan điêu đứng - Ảnh 9.

Đáng yêu thế này, bảo sao So Ji Sub - Song Joong Ki không làm fan điêu đứng - Ảnh 10.

Kim Soo Ahn

Đáng yêu thế này, bảo sao So Ji Sub - Song Joong Ki không làm fan điêu đứng - Ảnh 11.

Nam diễn viên Hwang Jung Min

Tại buổi họp báo, các diễn viên So Ji Sub, Song Joong Ki, Hwang Jung Min lần lượt chia sẻ về khoảng thời gian quay bộ phim này. So Ji Sub anh có rất nhiều cảnh quay hành động và đã bị nhiều vết trầy xước trên người. Riêng Hwang Jung Min thì cho biết, cả ekip sản xuất Đảo địa ngục đã phải tốn không ít thời gian, công sức để tái hiện những đau thương, mất mát đã xảy ra trong thời kỳ lịch sử gian nan.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm