Song Joong Ki sống chết cùng So Ji Sub trong phim mới đầy khốc liệt

"Battleship Island - Đảo địa ngục" là bom tấn mới của màn ảnh Hàn với sự góp mặt của các ngôi sao Hwang Jung Min, So Ji Sub, Song Joong Ki...

Battleship Island (tựa Việt: Đảo địa ngục) là bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện bi thương có thật trong thời kỳ đất nước Hàn Quốc trở thành thuộc địa của Nhật Bản năm 1945. Với kinh phí sản xuất lên tới 26 triệu đô cùng sự chỉ đạo của đạo diễn Ryu Seung Wan – người đã thành công rực rỡ với siêu phẩm Veteran (tên tiếng Việt: Chạy Đâu Cho Thoát) với hơn 13 triệu lượt người xem và những cái tên diễn viên đình đám gạo cội từ Hwang Jung Min, So Ji Sub, Song Joong Ki, Lee Jeong Hyun, Battleship Island có thể nói là một trong những bom tấn nổi bật nhất của điện ảnh Hàn Quốc năm 2017.

Song Joong Ki sống chết cùng So Ji Sub trong phim mới đầy khốc liệt - Ảnh 1.

Teaser trailer của bộ phim đã cho thấy một cái nhìn đầy khốc liệt trong bối cảnh là hòn đảo Hashima nổi tiếng – một pháo đài kiên cố nằm trơ trọi giữa đại dương thách thức sự liều lĩnh và mọi cố gắng trốn thoát của những người lao động bị đưa tới đây làm việc. Với chiều dài 480m, chiều ngang 160m và khoảng 10m bị bao vây giữa những vách đá sừng sững, Hashima nhìn như một chiến hạm khổng lồ, ẩn chứa trong nó những câu chuyện lịch sử đau thương và bi tráng.

"Battleship Island - Đảo địa ngục" trailer

Song Joong Ki sống chết cùng So Ji Sub trong phim mới đầy khốc liệt - Ảnh 3.

Teaser trailer cũng có sự xuất hiện của các ngôi sao như Hwang Jung Min, So Ji Sub và Song Joong Ki. Nam diễn viên gạo cội Hwang Jung Min thủ vai Lee Kang Ok – người cha mẫu mực dám làm mọi chuyện để bảo vệ sự an toàn của cô con gái duy nhất của mình. Cô bé Su An tiếp tục được lựa chọn làm "con gái" của Hwang Jung Min sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ con gái của Gong Yoo trong Train To Busan.

Song Joong Ki sống chết cùng So Ji Sub trong phim mới đầy khốc liệt - Ảnh 4.

Hwang Jung Min

Về phía So Ji Sub, nam diễn viên rũ bỏ hình tượng quý ông để đảm nhiệm vai Choi Chil Seong – với sở trường "đánh lộn" và trái tim giàu tình thương, anh là một trong những nhân tố đã đứng lên đấu tranh cho những người lao động khổ sai.

Song Joong Ki sống chết cùng So Ji Sub trong phim mới đầy khốc liệt - Ảnh 5.

So Ji Sub

Bên cạnh đó là "Đại boss" Song Joong Ki sẽ hóa thân vào chiến binh Park Moo Yeong – đơn thương độc mã xâm nhập hòn đảo để giải cứu những nô lệ đang bị chôn vùi tại địa ngục trần gian này.

Song Joong Ki sống chết cùng So Ji Sub trong phim mới đầy khốc liệt - Ảnh 6.

Song Joong Ki

Battleship Island - Đảo địa ngục dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào mùa hè năm nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm