AAA 2019: Đang xúc động vì nhận giải thưởng lớn, Quốc Trường bị người đàn ông lạ mặt chạy lên sân khấu làm điều này

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự bức xúc trước hành động của người đàn ông lạ mặt này.

Tối 26/11, lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) chính thức diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả cũng như giới truyền thông.

Bên cạnh việc trao giải cho các nghệ sĩ Kpop có nhiều sản phẩm âm nhạc và phim ảnh chất lượng thì AAA 2019 cũng đã vinh danh các diễn viên Việt "gây bão" trong trong thời gian qua.

Xuất hiện trên sân khấu AAA 2019, Quốc Trường được vinh danh là Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất sau thành công của bộ phim Về nhà đi con. Tuy nhiên trong lúc đang phát biểu để gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, một người đàn ông đã chạy lên sân khấu để chụp hình cùng khiến nam diễn viên gần như đứng hình.

Đang xúc động vì được nhận giải lớn, Quốc Trường đứng hình khi bị một người đàn ông lạ mặt chạy lên sân khấu xin chụp ảnh  - Ảnh 2.

Quốc Trường gần như đứng hình vì bị người đàn ông xin chụp ảnh lúc đang phát biểu.

Đang xúc động vì được nhận giải lớn, Quốc Trường đứng hình khi bị một người đàn ông lạ mặt chạy lên sân khấu xin chụp ảnh  - Ảnh 3.

Mặc dù bị "chặn ngang" lời phát biểu, tuy nhiên Quốc Trường vẫn rất vui vẻ chụp hình cùng với người này.

Ngay sau hành động của người đàn ông này, trên khắp các trang mạng xã hội nhiều fan bày tỏ sự bức xúc vì chẳng khác gì đang quấy rầy Quốc Trường. Thậm chí có người còn cho rằng đây là nhân viên của AAA 2019 vì có đeo thẻ do ban tổ chức cung cấp.

Đang xúc động vì được nhận giải lớn, Quốc Trường đứng hình khi bị một người đàn ông lạ mặt chạy lên sân khấu xin chụp ảnh  - Ảnh 4.

Đang xúc động vì được nhận giải lớn, Quốc Trường đứng hình khi bị một người đàn ông lạ mặt chạy lên sân khấu xin chụp ảnh  - Ảnh 5.

Cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc trước hành động của người đàn ông lạ mặt chạy lên sân khấu chụp ảnh cùng Quốc Trường, ngay lúc nam diễn viên đang phát biểu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm