"Cưng xỉu" khoảnh khắc Leon nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cười ngoác miệng khi chơi cùng bố

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Buổi tối là khoảng thời gian Leon rất thích thú khi được chơi với Kim Lý, còn Hồ Ngọc Hà thì quay lại khoảnh khắc đáng yêu này của hai cha con.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc chơi đùa vui vẻ của cậu út Leon khi chơi đùa cùng với Kim Lý. Ông bố bỉm sữa rất có kinh nghiệm chơi với con nhỏ khi liên tục nựng yêu cậu bé, nói chuyện, pha trò. Leon cũng cực kỳ hưởng ứng những trò đùa của bố. Cậu bé khoái chí, cười ngoác miệng khiến ai nhìn cũng phải bật cười theo.

Hai bố con Kim Lý và Leon nô nức chơi đùa với nhau khiến ai cũng vui lây

"Cưng xỉu" khoảnh khắc Leon nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cười ngoác miệng khi chơi cùng bố - Ảnh 3.

Sau khi nghịch xong, Leon được bố cho nói chuyện với ông bà nội qua điện thoại

Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải những hình ảnh dễ thương của tiểu công chúa Lisa. Cô thay lời con gái viết: "Ngồi chờ đến bao giờ con mới được qua Thụy Điển thăm ông bà nội đây. Từ khi mẹ mang bầu, tụi con cũng gần 8 tháng mà chỉ gặp ông bà nội mỗi ngày qua điện thoại thôi. Covid ơi là Covid".

Được biết, kể từ khi Hồ Ngọc Hà mang thai đến nay, do tình hình dịch bệnh nên cô không thể gặp bố mẹ chồng ở Thụy Điển, chỉ có thể liên lạc qua điện thoại, video call mỗi ngày. Chính vì vậy mà cô rất mong chờ ngày được đưa các con trực tiếp đến gặp ông bà nội.

Chia sẻ
Đọc thêm