Đặng Thu Thảo tiết lộ một ngày làm thư ký "bất ổn" cho ông xã doanh nhân

Thế Huân,
Chia sẻ

Hoa hậu Việt Nam 2012 đang đồng hành cùng ông xã trong chuyến công tác nước ngoài với vai trò thư ký.

Mới đây, Đặng Thu Thảo đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip ghi lại một ngày đi làm trong vị trí thư ký của ông xã Trung Tín. Cô hài hước chú thích: "Một ngày làm thư ký bất ổn của tôi". Được biết, vợ chồng nàng Hậu đang có chuyến công tác ở Hàn Quốc.

Đặng Thu Thảo bắt đầu công việc thư ký trong bộ trang phục vest đen chỉn chu, chuyên nghiệp. Cô liên tục theo chân ông xã Trung Tín đến các địa điểm làm việc. Đặc biệt, chồng doanh nhân của Đặng Thu Thảo là một trong những khách mời chính tại một buổi hội thảo. Trong lúc ông xã chia sẻ trên sân khấu, nàng Hậu ở dưới rất chăm chú theo dõi và không khỏi tự hào về người bạn đời của mình.

Một ngày làm thư ký riêng cho chồng của Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo tiết lộ một ngày làm thư ký "bất ổn" cho ông xã doanh nhân - Ảnh 3.

Hình ảnh Đặng Thu Thảo trong chuyến công tác Hàn Quốc cùng ông xã Trung Tín

Sau khi kết hôn với doanh nhân Trung Tín vào năm 2017, Đặng Thu Thảo không tham gia hoạt động showbiz, chỉ thỉnh thoảng góp mặt trong một vài sự kiện đặc biệt. Thay vào đó, cô dành phần lớn thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ, hiện nàng Hậu đã là bà mẹ 2 con "đủ nếp đủ tẻ". Thỉnh thoảng, cô cũng đồng hành cùng ông xã Trung Tín trong một vài sự kiện công việc và những chuyến công tác nước ngoài.

Đặng Thu Thảo tiết lộ một ngày làm thư ký "bất ổn" cho ông xã doanh nhân - Ảnh 4.

Chia sẻ