Sau nhiều ngày im ắng dù bị bà Phương Hằng gọi tên, Cát Phượng bất ngờ chia sẻ ẩn ý giữa lúc Hoài Linh gặp scandal lớn nhất sự nghiệp

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cát Phượng đã có chia sẻ đầy tâm trạng vào lúc nửa đêm, ngay tại thời điểm đàn anh Hoài Linh đang là tâm điểm dư luận.

Những ngày qua, NS Hoài Linh là nhân vật được dư luận đặc biệt chú ý vì vụ từ thiện miền Trung 14 tỷ đồng, đặc biệt là sau khi anh lên tiếng giải trình, rồi lại tung ảnh bị ung thư tuyến giáp.

Giữa lúc tình hình đang căng thẳng, NS Cát Phượng - một người em thân thiết với Hoài Linh bất ngờ đăng đàn lúc nửa đêm, thể hiện tâm trạng bất ổn của mình. Mặc dù không trực tiếp nhắc đến Hoài Linh hay sự việc của anh nhưng câu nói ám chỉ của Cát Phượng cũng khiến cộng đồng mạng chú ý.

Nữ diễn viên viết: "Tôi từng ngồi một góc, tắt hết đèn và khóc rất nhiều, hiện tại cũng vậy! Khi đời mình gặp biến cố xung quanh không có ai, nằm thì co ro, ngồi thì bó gối và chỉ biết khóc. Ước gì tôi đừng lớn, cứ nhỏ hoài, vô tư, vô lo, không chứng kiến lòng người hôm nay yêu thương ngày mai ghét bỏ và giẫm đạp lên mình không thương tiếc. Giậu đổ bìm leo là có thật. Thương anh... Lại một đêm nữa thức trắng".

Mặc dù thời gian qua, Cát Phượng cũng bị bà Phương Hằng gọi tên trên livestream, nhắc lại vụ việc xích mích kéo đến nhà Youtuber Duy Nguyễn nhưng cô không lên tiếng đáp trả. Cho đến nay, khi vụ việc của Hoài Linh gây nhức nhối mạng xã hội, Cát Phượng mới đăng tải story này.

Sau nhiều ngày im ắng dù bị bà Phương Hằng gọi tên, Cát Phượng bất ngờ chia sẻ ẩn ý giữa lúc Hoài Linh gặp scandal lớn nhất sự nghiệp - Ảnh 3.

Sau nhiều ngày im ắng dù bị bà Phương Hằng gọi tên, Cát Phượng bất ngờ chia sẻ ẩn ý giữa lúc Hoài Linh gặp scandal lớn nhất sự nghiệp - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm