Đang rối bời trong thị phi, Ngọc Trinh lại ẩn ý nhớ thương trai trẻ

Dòng trạng thái mới đây của Ngọc Trinh khiến nhiều người cho rằng cô đang yêu trở lại sau khi chia tay bạn trai đại gia một thời gian không lâu.

Những ngày qua, Ngọc Trinh liên tục bị nhắc tên trên các diễn đàn mạng vì liên tục có "phốt" từ chuyện nợ nần, đập hộp đồ fake, tổ chức thi Hoa hậu chui,... 

Tuy nhiên, có vẻ như "Nữ hoàng nội y" không hề quan tâm đến những thị phi đang bủa vây mình. Mới đây, cô lại khiến dân tình xôn xao khi đăng một dòng trạng thái nhớ nhung: "Ngủ dậy nhớ cậu bé iu moazz moazz".

Dòng trạng thái của Ngọc Trinh đã khiến nhiều người cho rằng cô đang ngầm khoe chuyện hẹn hò mới. Hơn nữa, cách xưng hô "cậu bé" còn giống như ngầm tiết lộ bạn trai ít tuổi hơn Ngọc Trinh. 

Trước đó, Ngọc Trinh cũng nhiều lần ẩn ý về chuyện muốn yêu người mới sau khi chia tay bạn trai đại gia. Cô chia sẻ: "Cần order một tình yêu, nhiều đường và ít drama".

Dù vậy, "Nữ hoàng nội y" cũng gây hoang mang khi đã chia tay rồi nhưng vẫn tiết lộ tin nhắn, lời nói tình cảm của người yêu cũ gửi cho mình, nói rằng người này vẫn yêu và chờ đợi Ngọc Trinh nếu cô muốn quay về.

Chia sẻ
Đọc thêm