Đang bị đồn nợ nần chồng chất, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn khoe ảnh ăn tối sang chảnh tại Dubai bất chấp thị phi

Dường như không quan tâm đến những tin đồn nợ nần, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn thoải mái khoe khoang những trải nghiệm sang chảnh của mình lên mạng xã hội.

Những ngày qua, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh liên tiếp vướng vào ồn ào thị phi. Từ chuyện Vũ Khắc Tiệp bị giang hồ đánh chảy máu đầu, lộ chuyện nợ nần không trả nổi nhưng vẫn đi du lịch, sang chảnh làm Youtube, khoe lên mạng xã hội. 

Tiếp đó là Ngọc Trinh cũng bị "bóc" dùng hàng fake để làm clip đập hộp, cũng nợ nần như ông bầu và mới đây lại bị phạt vì tổ chức thi Hoa hậu chui.

Dù thị phi bủa vây là thế nhưng có vẻ như không ảnh hưởng lắm đến cặp đôi ông bầu - chân dài nổi tiếng này. Cặp đôi vẫn liên tục khoe những hình ảnh sang chảnh lên mạng xã hội, và mới đây là trải nghiệm ăn tối trên không ở Dubai.

Đang bị đồn nợ nần chồng chất, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn khoe ảnh ăn tối sang chảnh tại Dubai bất chấp thị phi - Ảnh 2.

Đang bị đồn nợ nần chồng chất, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn khoe ảnh ăn tối sang chảnh tại Dubai bất chấp thị phi - Ảnh 3.

Đang bị đồn nợ nần chồng chất, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn khoe ảnh ăn tối sang chảnh tại Dubai bất chấp thị phi - Ảnh 4.

Đang bị đồn nợ nần chồng chất, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn khoe ảnh ăn tối sang chảnh tại Dubai bất chấp thị phi - Ảnh 5.

Nhìn không gian ăn tối và những gì Ngọc Trinh - Khắc Tiệp tận hưởng ở Dubai thì không cần nói cũng biết cặp đôi đã phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Đây cũng có thể là một cách để Vũ Khắc Tiệp ngầm đáp trả tin đồn nợ nần của mình.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, Vũ Khắc Tiệp vẫn bị cư dân mạng mỉa mai vụ nợ nần vì ông bầu chân dài này chưa đưa ra lời giải thích nào đủ thuyết phục.

Đang bị đồn nợ nần chồng chất, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn khoe ảnh ăn tối sang chảnh tại Dubai bất chấp thị phi - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm