Đang ngồi hóng gió trước cửa, người phụ nữ bất ngờ bị ô tô lao tới đâm kinh hoàng, khoảnh khắc xảy ra sự việc khiến ai nấy đều bủn rủn

Đúng là có những tai nạn bất ngờ "rơi trúng đầu" mà người ta muốn tránh cũng không kịp!

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại vụ tai nạn kinh hoàng, nạn nhân là 1 người phụ nữ trung niên đang ngồi hóng gió trước cửa nhà.

video-1590072269

Theo đó, nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một người phụ nữ đang ngồi ghế trước cửa nhà thì bất ngờ phát hiện chiếc xe ô tô từ phía xa lao tới. Dù người phụ nữ đã cố gắng chạy vào trong nhà nhưng không kịp. Đúng lúc người này đang chạy vào nhà thì bị chiếc xe ô tô đâm trúng.

Cú đâm quá mạnh và bất ngờ khiến người phụ nữ bị thương nặng. Người phụ nữ bị mắc kẹt giữa phần đầu ô tô và bậc cửa, giữa những mảnh kính vỡ, hiện trường vụ tai nạn khiến ai nấy chứng kiến đều sợ hãi đến bủn rủn chân tay. 

Cửa kính của căn nhà đã bị phá hỏng, chiếc ô tô bị hỏng nghiêm trọng ở phần đầu. Người thân trong nhà ngay sau khi nghe thấy tiếng động đã chạy xuống và la hét thất thanh khi chứng kiến sự việc, đồng thời tìm cách giải cứu người phụ nữ đang mắc kẹt sau vụ tai nạn kinh hoàng.

Hiện chưa biết tình trạng của người phụ nữ trung niên cũng như tài xế ô tô ra sao, song vụ tai nạn này đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao sau khi đăng tải lên mạng xã hội:

- "Ôi sợ quá, bây giờ mình ngồi yên cũng lo người ta đâm vào mình nữa. Mong tất cả bình an. Xem xong mà mình thót cả tim".

- "Đúng là khoảnh khắc ám ảnh, thương cô quá, ngồi hóng gió mà cũng bị đâm thế này, nhìn thấy rồi mà chạy không kịp. Không rõ tài xế xe bị say rượu hay đạp nhầm chân ga nữa".

Mặc dù chưa rõ sự việc xảy ra tại đâu, song đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự chú ý của rất đông người dùng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm