Người chồng và 1001 kiểu "cà khịa" mỗi khi vợ họp online, nhìn thì bực nhưng yêu lắm mới trêu như thế

Đồng nghiệp của người vợ đều thích thú với màn hoá thân siêu hài hước và lầy lội của anh chàng kia!

Theo Daily Mail đưa tin, Cara Field, Giám đốc Marketing của Elanco, tiểu bang Indiana đã chia sẻ trên trang cá nhân Facebook cũng như LinkedIn rằng chồng cô Matt 35 tuổi có sở thích ngớ ngẩn trong thời gian cách ly xã hội. Đó là mỗi khi Cara họp online cùng sếp và đồng nghiệp thì Matt lại hóa trang muôn kiểu hài hước khó hiểu đằng sau lưng.

Trong khi vợ thì bận rộn trao đổi công việc thì chồng lại hóa thân thành Batman, hay chàng cao bồi, phong cách Noel... "Đồng nghiệp của tôi còn thấy những hình ảnh này trước cả tôi cơ! Gia đình này chẳng khi nào buồn tẻ cả!"

Người chồng gây bão mạng vì hóa thân 1001 kiểu dáng mỗi lần vợ họp online ở nhà, nhìn tức ghê mà cũng đáng yêu lắm! - Ảnh 1.

Lần đầu tiên, Matt mặc một chiếc áo Hawaii vui nhộn với mũ cao bồi và để máy tính làm việc trước mặt. Rồi thì mấy ngày kế tiếp, Matt lại vào vai siêu nhân đỏ, Batman... nói chung là mấy nhân vật hoạt hình viễn tưởng trên film.

"Thực sự tôi chưa quen lắm với việc đồng nghiệp cười nắc nẻ vì hình ảnh của chồng tôi, trong khi tôi chẳng nhận ra. Matt còn "chơi khăm" cả con gái với trò hóa trang tương tự. Thậm chí Matt luôn thích mặc mấy thứ lố bịch như thể muốn làm xấu hổ tôi nơi công cộng vậy!"

Cara chia sẻ thêm với Bored Panda: "Chính vì thế, khi tôi biến phòng ăn trở thành góc làm việc thì Matt đã xem đây như miếng mồi béo bở để trêu chọc tôi trong thời kỳ cách ly xã hội."

Đằng sau trò chơi khăm hài hước này là gia tài quần áo hóa trang khổng lồ của Matt. Cara nhấn mạnh thêm rằng còn rất nhiều những bộ quần áo khác đang được giao hàng đến nhà. Tất cả bắt nguồn từ những người bạn chuyên gửi Matt quần áo hóa trang dịp Halloween qua mail.

Người chồng gây bão mạng vì hóa thân 1001 kiểu dáng mỗi lần vợ họp online ở nhà, nhìn tức ghê mà cũng đáng yêu lắm! - Ảnh 3.

Matt còn "chơi khăm" cả con gái mình.

May mắn thay, đồng nghiệp của Cara đều yêu thích điều này và coi nó như một phần chẳng thể thiếu trong mỗi buổi họp. Họ cười lớn khi camera bật lên, và rồi Cara lại ngớ người nhìn ra đằng sau, ồ, và lại là "gã chồng hề hước" của mình.

Trước đó, một clip cũng trở nên viral trên mạng xã hội khi người con trai "troll" bố mình bằng cách thay 1001 trang phục mỗi khi ông ấy họp online, như là quần áo lướt sóng, đi săn, đồ cử nhân tốt nghiệp... Cho đến một hôm ông bố không chịu nổi và dùng súng đồ chơi để "trả đũa" con trai mình.

Con trai "troll" bố trước khi bị chính ông ấy trả đũa.

Người chồng gây bão mạng vì hóa thân 1001 kiểu dáng mỗi lần vợ họp online ở nhà, nhìn tức ghê mà cũng đáng yêu lắm! - Ảnh 5.

Theo Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm