Đang đứng trên sân khấu đám cưới, cô dâu bất ngờ vì 9 người yêu cũ lên theo cùng khẩu hiệu cực lạ!

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Người ta cũng chẳng thể nào hiểu rõ tâm tình của cô dâu trong tình cảnh này sẽ như thế nào nữa.

Câu chuyện mời người yêu cũ đến dự đám cưới của mình đôi khi như một chuyện đùa được kể lại. Đơn giản bởi có không nhiều tình cũ hoàn toàn thoải mái đến chúc phúc. Hơn nữa, nhiều cô dâu chú rể sợ xảy ra vấn đề nên hạn chế mời tình cũ đến với ngày trọng đại của mình.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đám cưới của một cô dâu họ Trịnh ở Mễ Châu, Quảng Đông (Trung Quốc) được chia sẻ.

Theo đó, khi cô dâu đang đứng trên sân khấu thì đội ngũ người yêu cũ của cô tiến lên để chúc mừng. Họ gồm 9 chàng trai, khi lên sân khấu đã mang theo biểu ngữ với dòng chữ hài hước: "Tất cả bạn trai cũ chúc cô Trịnh một đám cưới hạnh phúc".

Sau đó, cả 9 người đứng thành hàng xung quanh cô dâu. Một người đàn ông cầm trên tay tấm biển "Bạn trai cũ" vô cùng long trọng.

Đang đứng trên sân khấu đám cưới, cô dâu bất ngờ vì 9 người yêu cũ lên theo cùng khẩu hiệu cực lạ! - Ảnh 1.

Đang đứng trên sân khấu đám cưới, cô dâu bất ngờ vì 9 người yêu cũ lên theo cùng khẩu hiệu cực lạ! - Ảnh 2.

Hình ảnh cô dâu đứng cùng một nhóm đàn ông xưng là "bạn trai cũ" trên sân khấu.

Nhìn hình ảnh cô dâu khi chứng kiến màn thể hiện của đội ngũ tình cũ cũng không thể nào vui nổi. Có lẽ, ai rơi vào tình huống ấy cũng đều phải sốc bởi xuất hiện âm thầm còn ổn, ở đây họ lại làm rùm beng, rất ảnh hưởng đến hình ảnh của cô dâu.

Rõ ràng việc nguyên cả một đoàn người yêu cũ tiến đến đám cưới người ta như vậy dễ gây nên phản ứng trái chiều. Chú rể và cả gia đình chú rể chắc chắn không thể nào vui nổi khi thấy hình ảnh này xuất hiện.

Tuy nhiên, ngay sau đó một nguồn tin được cho là bạn cô dâu đã đứng lên giải thích.

"Thực ra những người đàn ông này là bạn học cùng cô dâu từ nhỏ đến lớn chứ thực ra cô ấy không có nhiều người yêu cũ như vậy đâu", người bạn này cho hay.

Đúng là đôi lúc cách tạo điểm nhấn cho hôn lễ cũng thật sự có được nhiều phản ứng trái chiều biết bao.

Theo Ettoday

https://afamily.vn/dang-dung-tren-san-khau-dam-cuoi-co-dau-bat-ngo-vi-9-nguoi-yeu-cu-len-theo-cung-khau-hieu-cuc-la-2022062611102131.chn
Chia sẻ
Đọc thêm