Đăng clip cover ca khúc, Lynk Lee gây bàng hoàng vì ngoại hình ngày càng nữ tính

Lynk Lee khiến khán giả sửng sốt khi đăng clip cover với ngoại hình ngày một nhẹ nhàng, nữ tính hơn.

Với các fan của "hoàng tử cover" Lynk Lee, việc anh chàng phẫu thuật thẩm mỹ rồi xuất hiện cùng diện mạo mới đã gây không ít bất ngờ. Chẳng hạn như việc Lynk Lee tự đăng clip cover Tình đắng như ly cà phê rồi vô tư hát với vẻ ngoài nữ tính thực sự là 1 cú sốc với khán giả. Không hiểu Lynk Lee đang định hướng phong cách thế nào mà khi nhìn anh, quả thực khó lòng nhận ra đó là "hoàng tử cover" từng gây bão 1 thời.

Trong clip cover, Lynk Lee vẫn thu hút bởi giọng hát trầm ấm, kỹ thuật điêu luyện. Nam ca sĩ luôn được khán giả yêu mến vì giữ chất tự tình, ngọt ngào, cảm xúc trong từng bản cover. Thậm chí, có không ít lần Lynk Lee được nhận xét cover lại ca khúc mà hay hơn cả bản gốc.

Lynk Lee thể hiện ca khúc Tình đắng như ly cà phê.

Tuy hoạt động ca hát đã lâu nhưng Lynk Lee vẫn chưa bật lên được, 1 phần là vì ngoại hình không thuận mắt số đông khán giả, phần khác do nam ca sĩ kín tiếng, hiếm khi PR cho sản phẩm âm nhạc của mình.

Nói về chuyện mãi mà vẫn chưa thể bật lên, Lynk Lee từng chia sẻ: "Đi hát thế này, đôi lúc cũng bấp bênh. Nhất là khi tên tuổi của mình vẫn chưa thể vụt sáng thành một ngôi sao giải trí. Đấy là câu chuyện của tôi, tôi biết rõ mình có điểm mạnh và điểm yếu gì. Tôi cũng không buồn nhiều vì mình chưa may mắn, bản thân tôi có hạn chế về ngoại hình, tôi cũng không quá tự ti. Chỉ là tôi vui vẻ với những gì đang có. Tôi hài lòng vì được đông đảo khán giả yêu thương. Tôi vẫn đang cố gắng từng ngày để không phụ lại sự ủng hộ từ mọi người".

Đăng clip cover ca khúc, Lynk Lee gây bàng hoàng vì ngoại hình ngày càng nữ tính  - Ảnh 3.

Đăng clip cover ca khúc, Lynk Lee gây bàng hoàng vì ngoại hình ngày càng nữ tính  - Ảnh 4.

Đăng clip cover ca khúc, Lynk Lee gây bàng hoàng vì ngoại hình ngày càng nữ tính  - Ảnh 5.

Đăng clip cover ca khúc, Lynk Lee gây bàng hoàng vì ngoại hình ngày càng nữ tính  - Ảnh 6.

"Trước đây, tôi vốn không có ý định làm ca sĩ. Hồi năm 2012, tôi vẫn còn làm nhân viên trong một công ty chuyên về âm nhạc, là người đứng sau sân khấu chứ không tự tin bước ra ngoài ca hát. Sau đó, tôi thu âm một ca khúc rồi đăng lên youtube, chẳng ngờ được mọi người yêu thích. Có sự động viên tinh thần, tôi tự tin thu âm nhiều ca khúc hơn. Đến một thời gian sau đó, tôi mới bỏ công việc cũ để đi hát luôn. Lúc mới bắt đầu cũng khó khăn đủ thứ, vì với công việc cũ tôi có khoản thu nhập ổn định".

Chia sẻ
Đọc thêm