Lynk Lee trở lại cực điển trai sau hàng loạt tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Lynk Lee tái xuất cực điển trai, cùng cô nàng Lâm Á Hân kể chuyện yêu đương đầy rắc rối.

Lynk Lee đã chính thức trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc "Buồn Thì Cứ Khóc Đi". Đây là một sáng tác của Lynk Lee từng gây chú ý khi được nam ca sĩ thể hiện đoạn điệp khúc cực bắt tai trong bản Mashup "Rapcoustic 5" cùng Đen VâuKimmese trước đó.

Điều đặc biệt, với sản phẩm lần này Lynk Lee gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện cùng diện mạo khác lạ. Trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Lynk Lee cho biết anh chỉ làm tiểu phẫu tiêm má baby từ tháng 10/2018 cho đỡ hóp còn mắt, mũi, môi không hề động chạm tới. Nam ca sĩ cũng không gay gắt về việc dao kéo mà còn cho rằng nếu về sau muốn đẹp thì sẽ đi sửa sau.

Lynk Lee tung MV "Buồn thì cứ khóc đi".

Ca khúc "Buồn Thì Cứ Khóc Đi" thuộc thể loại RnB với bản phối pha trộn giữa Lofi và Electronic Pop, mang màu sắc rất hiện đại, nhẹ nhàng. Đặc biệt, phần lời ca được Lynk Lee viết rất vần điệu, uyển chuyển nhằm thể hiện nỗi buồn của một chàng trai khi nhận ra người mình yêu đang có người đàn ông khác và anh chàng này quyết định sẽ buông tay trước. Sáng tác mới của Lynk Lee hứa hẹn sẽ tạo được đồng cảm với nhiều khán giả, nhất là những ai đã từng trải qua tổn thương, đổ vỡ trong tình yêu.

Lynk Lee trở lại cực điển trai sau hàng loạt tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Lynk Lee trở lại cực điển trai sau hàng loạt tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Lynk Lee trở lại cực điển trai sau hàng loạt tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.

Thông qua sản phẩm này, Lynk Lee mong muốn gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa: Mỗi người đều chọn một cách khác nhau để giải tỏa nỗi buồn khi thất tình hay bị lừa dối trong chuyện tình yêu. Nhưng chúng ta không cần thiết phải cố gắng kìm nén và tỏ ra mạnh mẽ. Nếu buồn thì cứ khóc, cứ làm sao cho bản thân mình thấy nhẹ nhõm nhất có thể.

Lynk Lee trở lại cực điển trai sau hàng loạt tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 6.

Lynk Lee trở lại cực điển trai sau hàng loạt tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 7.

Lynk Lee trở lại cực điển trai sau hàng loạt tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 8.

Lynk Lee trở lại cực điển trai sau hàng loạt tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 9.

Mở màn với hình ảnh chàng trai đã rời xa cô gái, MV dần dần tua ngược thời gian để kể lại câu chuyện tình yêu giữa hai người. Trước khi chia tay, chàng trai và cô gái này từng cãi nhau, giận dỗi và bắt đầu nghi ngờ tình cảm của đối phương dành cho mình. Sau đó, chàng trai vô tình phát hiện ra mình bị lừa dối khi cầm trên tay những tấm hình của cô gái với người đàn ông khác. Một mình trải qua những đau khổ, dằn vặt khi bị lừa dối, chàng trai đi đến quyết định buông tay.

Lynk Lee trở lại cực điển trai sau hàng loạt tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 10.

Lynk Lee trở lại cực điển trai sau hàng loạt tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 11.

Lynk Lee trở lại cực điển trai sau hàng loạt tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 12.

Lynk Lee trở lại cực điển trai sau hàng loạt tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 13.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm