Đang chọn món tại cửa hàng, cô gái thất kinh khi thấy chiếc xe máy phi như bay từ ngoài đường lao tới

Khoảnh khắc chiếc xe máy do 1 nam thanh niên điều khiển lao với tốc độ cao bất ngờ đâm thẳng vào cửa hàng, đúng lúc người phụ nữ đang chăm chú chuẩn bị gọi món khiến nhiều người sợ hãi.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe máy do 1 nam thanh niên điều khiển đâm thẳng vào cửa hàng bán đồ ăn. 

Đang chọn món tại cửa hàng, người phụ nữ thất kinh khi thấy chiếc xe máy phi như bay từ ngoài đường lao tới

Tại thời điểm đó, nếu có người đứng trước cửa hàng và người nhân viên đứng tại bàn chỉ đứng lệch đi 1 chút thôi thì không tưởng tượng nổi chuyện tồi tệ gì có thể xảy ra. Một phần của vụ việc đã được camera an ninh của cửa hàng này ghi lại. 

Cụ thể, vào khoảng 8h tối ngày 24/5 mới đây, một chiếc xe máy phóng với tốc độ cao bất ngờ đâm thẳng vào cửa hàng bán đồ ăn. Đúng lúc này, tại cửa hàng, một vị khách nữ đang chuẩn bị gọi món với nhân viên. Cú lao mạnh từ bên ngoài vào của nam thanh niên đi xe máy khiến nhiều người có mặt tại cửa hàng không khỏi sợ hãi.

Đang chọn món tại cửa hàng, người phụ nữ thất kinh khi thấy chiếc xe máy phi như bay từ ngoài đường lao tới - Ảnh 2.

Cô gái đang chăm chú gọi món...

Đang chọn món tại cửa hàng, người phụ nữ thất kinh khi thấy chiếc xe máy phi như bay từ ngoài đường lao tới - Ảnh 3.

Và cảnh tượng tan hoang sau đó chỉ vài giây ngắn ngủi

Mặc dù những người đứng đó may mắn không sao, song tình hình của nam thanh niên đi xe máy vẫn chưa được cập nhật.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng nghìn lượt xem và bình luận của người dùng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bất ngờ và sợ hãi trước cảnh tượng trên. Số khác thì cho rằng, có lẽ nam thanh niên đi xe máy đã điều khiển xe chạy quá nhanh và mất lái nên mới không xử lý kịp tình huống khi sự cố xảy ra.

Hiện vẫn chưa xác định được địa điểm xảy ra sự việc, nhưng đoạn clip vẫn khiến dân mạng xôn xao bình luận.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm