Đăng ảnh khoe giỏi nấu ăn, chăm việc nhà, "chiều chuộng" đều nhưng vợ vẫn dọa ly hôn, anh chàng bị soi ra ngay là chém gió

Một người đàn ông như thế: nấu cơm ngon, bày biện khéo, chẳng ngại ngần làm việc nhà, "đóng thuế" đủ, cô vợ còn mong gì hơn?

Đối với mỗi người phụ nữ, cuộc đời sẽ chẳng còn gì hạnh phúc hơn khi được yêu và lấy một người hết lòng yêu thương, chăm sóc mình từ miếng ăn cho đến giấc ngủ. Thế nhưng mới đây, cư dân mạng lại được một phen đầy bất ngờ trước chuyện tình "ngược đời" khác hẳn series phim Hàn Quốc bởi lẽ, khi có một người chồng như trong mơ, lo lắng yêu thương mình hết lòng mà người vợ trong câu chuyện dưới đây lại quyết định ly hôn.

Cụ thể, câu chuyện này được anh chồng đăng tải kèm lời han thở: "Chẳng là mình mới lấy vợ được 6 tháng. Nhưng bọn mình sắp chia tay mà mình không hiểu. 

Mình có tính hay giúp mẹ những việc nhỏ từ bé. Hai vợ chồng mình ở riêng nên mình cũng làm gần hết việc nhà. Mình quen như vậy mà vì mình muốn chăm sóc cho vợ như lúc yêu.

Sáng mình luôn dậy trước vợ, vợ mình dậy là mình ôm cô ấy 1 cái. Mình gấp chăn, chiếu, quần áo tươm tất cho vợ đi làm. Tối nào mình cũng nấu đồ ăn ngon cho vợ, cho dù vợ về sớm hay muộn. Sau đó mình sẽ xem phim (phim bộ mà vợ mình thích) cùng với vợ. Trước khi đi ngủ, mình rất thích xoa kem dưỡng thể giúp vợ.

Hàng ngày cứ đều đặn vậy. Hàng tuần thì mình thực hiện nghĩa vụ luôn 3 - 5 lần. Giờ vợ mình bảo vợ mình vẫn yêu và quý mình nhưng sẽ ly hôn.

Vợ mình làm công ty tốt (lương dư giả, được 50 triệu/tháng) còn mình chỉ ở nhà".

Đăng ảnh khoe giỏi nấu ăn, chăm việc nhà, chiều chuộng đều nhưng vợ vẫn dọa ly hôn, anh chàng bị soi ra ngay là chém gió - Ảnh 1.

Bài viết này đã thu hút rất nhiều bình luận trái chiều từ phía cư dân mạng

Đính kèm bài viết là hình ảnh những mâm cơm rất ngon miệng, bắt mắt mà anh chàng này khoe rằng tự tay chuẩn bị cho vợ.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của anh chàng này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là cánh chị em phụ nữ. Rất nhiều ý kiến cho rằng, chị vợ trong câu chuyện này đã sướng còn không biết hưởng đồng thời cho rằng anh chàng này là của hiếm. Số khác lại cho rằng, chính vì anh chồng không đi làm, không có kinh tế, làm gánh nặng cho vợ nên mới bị vợ chê. 

Đăng ảnh khoe giỏi nấu ăn, chăm việc nhà, chiều chuộng đều nhưng vợ vẫn dọa ly hôn, anh chàng bị soi ra ngay là chém gió - Ảnh 2.

"Trời đất, có chồng ngoan lại chăm vợ như thế này mà còn không biết đường giữ. Đúng là sướng quá hóa rồ đây mà. Ước gì mình có một anh chồng như thế".

"Mình nghĩ anh này nên đổi vai cho vợ được rồi. Để vợ lo toan, áp lực kinh tế trong khi chưa kể còn sinh con đẻ cái nữa chứ. Như thế này bảo sao chả chán, ai chưa có thì thèm chứ riêng mình có chồng thế này mình cũng chán".

"Lương vợ 50 triệu mà ông cho ăn đạm bạc thế này á? Lại còn nấu toàn thực đơn giảm cân, vợ ông nghĩ ông nói đểu cô ấy béo nên cô ấy cho ông next đấy!".

Tuy nhiên, bình luận một hồi, dân tình nhanh chóng soi ra những điểm sai sai trong câu chuyện trên.

"Đã nói phét còn nói to. Nghi vấn 1 là vợ đăng bài, 2 là câu like thôi".

"Nhìn cái bát, gói sữa kìa, lấy cái ảnh bên Nhật, bịa thêm dăm ba câu chuyện ngôn tình không có thật định lừa ai chứ? Thời đại nào rồi, dân mạng không dễ bị dắt mũi đâu người anh em".

"Hai người ăn, hai chai bia mà một cái bát đã thấy sai rồi, lại còn mấy cái túi đặc sệt tiếng Nhật thế kia? Vợ chồng ông ở Nhật phỏng? Nếu ở Nhật thật thì lương 50 triệu cũng thường thôi, nhưng tôi không tin ông chăm chút vợ như thế mà còn bị bỏ, chắc có uẩn khúc gì chăng?"

Mặc dù không rõ thực hư câu chuyện ra sao, tuy nhiên nếu có thật một ông chồng như thế, thì chị em sẽ cảm thấy thế nào nếu trong vai trò là người vợ nói trên?

Chia sẻ
Đọc thêm