Đăng ảnh gấu nhồi bông lại thách thức tìm mèo cưng, người chủ khiến dân mạng hoang mang cực độ vì chẳng thấy con vật đâu

Câu chuyện này đã xảy ra từ năm ngoái nhưng mới đây được chia sẻ lại trên trang Insight.

Đối với những người nuôi thú cưng chắc hẳn không còn xa lạ với việc mỗi khi đi làm về sẽ được chú chó vẫy đuôi chào đón còn mèo thì trốn một góc nào đó thử thách trí thông minh của chủ nhân. "Boss" thì lúc nào cũng tinh quái, tìm một nơi vô cùng kín kẽ để thử thách "sen", đơn cử như chú mèo dưới đây.

Theo Insight đưa tin, một người chủ nuôi mèo đã lên Twitter để kể về câu chuyện chơi trốn tìm với chú mèo cưng của mình. Thật ra, câu chuyện này đã xảy ra từ năm ngoái nhưng gần đây, lại được tờ bomb01 "đào" lại. Theo đó, người này trở về nhà và đột nhiên không thấy chú mèo ở đâu trong nhà, tìm khắp nơi cũng không một dấu vết, thậm chí anh còn tưởng con thú cưng đã bị mất tích.

Đăng ảnh gấu nhồi bông lại thách thức tìm mèo cưng, người chủ khiến dân mạng hoang mang cực độ vì chẳng thấy con vật đâu - Ảnh 1.

Câu chuyện được chính chủ chia sẻ trên Twitter.

May mắn là một hồi sau, người này cũng tìm được chú mèo cũng đang ở trong nhà nhưng lại ẩn nấp ở một nơi không ngờ đến. Ban đầu, người này đăng tải bức ảnh chụp một con gấu trúc ngồi bông đang được dựng dựa vào tường và thử thách dân mạng hãy thử tìm chú mèo khiến ai nấy cũng bối rối chẳng biết con vật 4 chân đó ở đâu vì trong ảnh rõ ràng không thấy.

Sau đó, người chủ đã đăng thêm một bức ảnh để trấn an dân mạng, rằng con mèo đen của anh đã tọa lạc trong lòng con thú bông kia. Do màu lông của con thú thật và thú giả quá giống nhau nên người chủ đã mất rất lâu mới có thể tìm thấy chú mèo của mình.

Đăng ảnh gấu nhồi bông lại thách thức tìm mèo cưng, người chủ khiến dân mạng hoang mang cực độ vì chẳng thấy con vật đâu - Ảnh 2.

Đăng ảnh thú nhồi bông nhưng lại thách tìm mèo cưng, người chủ khiến dân mạng hoang mang.

Nhưng zoom kĩ vào thì đúng là có một chú mèo đang yên vị trong lòng con thú nhồi bông thật.

Nhìn thấy gương mặt buồn bã của chú mèo, người chủ không kiềm được mà cười phá lên, mọi sự lo lắng cũng theo đó mà tan biến. 

Câu chuyện này sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. "Thật là giỏi ngụy trang mà", "Con vật này đích thị là bậc thầy của trò trốn tìm rồi"... - một số người để lại bình luận.

(Nguồn: Insight)

Chia sẻ
Đọc thêm