Đăng ảnh đi chơi, cô gái mất tích trước khi được tìm thấy trong tình trạng bị phân xác tố cáo tội ác của cặp đôi giết người bệnh hoạn

Háo hức lên đường cho buổi hẹn, cô gái trẻ không ngờ bản thân đã sa bẫy cặp đôi biến thái để cuối cùng trả giá bằng cả mạng sống của mình.

Tháng 11/2017, Sydney Loofe, 24 tuổi, sống tại thành phố Omaha, Nebraska (Mỹ) mất tích sau 1 cuộc hẹn gặp gỡ những người bạn trên ứng dụng Tinder. Sau đó không lâu, những phần thi thể của cô được phát hiện trong thùng rác nằm giữa cánh đồng. Tiến hành điều tra, cảnh sát xác định hung thủ giết chết Sydney là Aubrey Trail, 52, và bạn gái của hắn Bailey Boswell, 25 tuổi, đồng thời phát hiện ra những điều đáng sợ về cặp đôi này.

Sydney và Bailey lần đầu tiên gặp nhau vào ngày 14/11/2017. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy cô gái trẻ đăng ảnh lên mạng xã hội là vào ngày 15/11/2017 khi cô chuẩn bị lên đường cho 1 cuộc gặp gỡ. Sau đó, gia đình phát hiện Sydney mất tích ngày hôm sau không thấy cô có mặt ở chỗ làm. Kết quả giám định pháp y cho biết Sydney đã bị Aubrey hành hạ dã man trong lúc quan hệ tình dục, khắp cơ thể chi chít những vết thương. Sau đó, tên này đã giết chết và phân xác cô gái trẻ thành 14 mảnh trước khi phi tang trong thùng rác.

Sau khi vụ việc này được công bố rộng rãi khắp các mặt báo, 3 người phụ nữ khác cũng tình nguyện đến tòa với tư cách nhân chứng, kể về tổ chức tình dục kỳ lạ của Aubrey và Bailey. Theo đó, Aubrey sử dụng Tinder như một công cụ để hắn mồi chài các cô gái trẻ và thuyết phục họ tin rằng hắn là ma cà rồng, có khả năng bay lượn và đọc thấu suy nghĩ của người khác. Tất cả những này đều là đối tượng Aubrey hướng đến trong khoảng thời gian từ tháng 7/2017 đến tháng 11/2017. Aubrey yêu cầu các cô gái gọi hắn là bố và cùng nhau tham gia quan hệ tình dục nhóm. Về phía Bailey, ả có cho riêng mình 1 hội "phù thủy" và được phong làm nữ hoàng trong đó.

Một trong số những nhân chứng đã cắt đứt liên hệ với Aubrey và Bailey trước khi Sydney bị giết và bị đe dọa không được kể cho ai nghe về câu chuyện của chúng. Aubrey đưa ra rất nhiều luật lệ trong thời gian thao túng các nạn nhân rằng họ không được ngắt kết nối quá 3 tiếng và luôn phải báo cáo vị trí của mình. Một nhân chứng từng vi phạm điều luật của Aubrey và bị hắn trừng phạt bằng cách bóp cổ bằng dây nịt, tát liên tục 10 cái vào mặt. Người này thường xuyên nghe Aubrey và Bailey nhắc đến việc hành hạ và giết chết người khác để tăng thêm sức mạnh của chúng. Những vật dụng phục vụ cho sở thích biến thái và bệnh hoạn được cặp đôi giấu trong chiếc túi gọi là "Túi giết người của Bailey".

Một nhân chứng thừa nhận đã từng giúp Aubrey và Bailey lừa đảo người khác thông qua hoạt động buôn bán đồ cổ. Vậy nhưng, cô chỉ hứng thú với công việc làm ăn chứ không hề liên quan đến quan hệ tình dục của cặp đôi. Cô không tin vào chuyện Aubrey và Bailey tự nhận là ma cà rồng hay phù thủy nhưng xác định thường xuyên nghe được những câu chuyện hành hạ và giết người từ chúng. 

Hiện tại, cảnh sát vẫn tích cực điều tra vụ việc. Nếu bị buộc tội, cả Aubrey và Bailey đều có khả năng đối mặt với án tử hình cho hành vi giết người tàn độc của mình.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm