Đăng ảnh chúc mừng đám cưới “gà nhà”, quản lý Thu Thủy tiện thể “nhắc khéo” về điều tương tự sắp diễn ra của Phạm Quỳnh Anh

Dù đây chỉ là câu nói đùa ngẫu hứng, nhưng chia sẻ của quản lý giọng ca “Mỗi người một nơi” cũng nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ cư dân mạng.

Mới đây, thông qua trang facebook cá nhân, quản lý của nữ ca sĩ Thu Thủy đã đăng tải bức hình chụp cùng giọng ca "Mỗi người một nơi" cùng chồng kém 10 tuổi trong đám cưới của cặp đôi, kèm theo lời chúc mừng gửi tới Thu Thủy và Kin Nguyễn.

quynh anh

Bài chia sẻ của quản lý ca sĩ Thu Thủy khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu quản lý Thu Thủy không nhắc tới nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Quản lý giọng ca "Mỗi người một nơi" chia sẻ: "Truyền thuyết kể rằng tôi làm việc với ai người đó sẽ tổ chức cưới. Sau Thu Thủy là Phạm Quỳnh Anh nhé".

quynh anh 2

Giọng ca "Tất cả sẽ thay em" cảm thán trước câu nói đùa

Ngay lập tức câu nói đùa ngẫu hứng này đã nhận được sự hưởng ứng từ cư dân mạng với vô số lời bình luận: "Tung hoa cho quản lý mát tay", "Tin hot cuối ngày luôn anh ơi", "Thiệt hả a???"… Giọng ca "Tất cả sẽ thay em" đã để lại bình luận hài hước: "Ôi zời đất ơi!!!!".

Vào cuối năm 2018, Phạm Quỳnh Anh từng vướng tin đồn có tình mới sau khi ly hôn chồng cũ Quang Huy. Trước thông tin này, giọng ca "Tất cả sẽ thay em" thẳng thắn phủ nhận. Đồng thời hài hước chia sẻ: "Đừng nghi trên mặt Quỳnh Anh nổi ít mụn đã nghi có tình yêu". Phạm Quỳnh Anh cho biết, hiện có chỉ muốn tập trung hết mình cho công việc.

QA

Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh ngày càng đẹp mặn mà

Nhạc sĩ Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh kết hôn vào ngày 10/5/2012 sau hơn 10 năm yêu nhau. Cặp đôi đã có với nhau 2 cô con gái kháu khỉnh. Sau 6 năm ở chung, cặp sao đã chính thức ly hôn vào cuối năm 2018.  

Nguồn: FB

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm