Loạt sao Việt vui như hội chúc mừng hạnh phúc Đông Nhi - Ông Cao Thắng, bất ngờ nhất là tiết lộ đặc biệt của Phạm Quỳnh Anh

Hàng loạt sao Việt như Lệ Quyên, Ngô Kiến Huy, Phạm Quỳnh Anh... đã để lại bình luận trên trang cá nhân của Đông Nhi.

Cách đây không lâu, Đông Nhi đã khiến cả showbiz Việt xốn xang khi chính thức tuyên bố về việc cô đã đồng ý lời cầu hôn của Ông Cao Thắng sau 10 năm hẹn hò. Ngay sau tuyên bố của Đông Nhi, chỉ 1 tiếng chia sẻ đã có tới gần 10.000 bình luận, hơn 23.000 lượt chia sẻ.

Landscape Avatar

Ngay dưới bài đăng của Đông Nhi rất nhiều sao Việt đã để lại lời chúc mừng. Nhiều người còn nói đùa rằng dường như cả showbiz Việt đều tập trung ở facebook Đông Nhi.

Dưới bài đăng, Ngô Kiến Huy cũng hài hước để lại bình luận: "Chúc mừng Đông Cô". Bình luận vui vẻ của anh chàng nhận được hơn 3000 like yêu thích, thậm chí nhiều người còn tò mò khi nào thì đến chuyện vui của Ngô Kiến Huy.

Capture

Ngoài ra các nghệ sĩ như Phan Lê Ái Phương, Bảo Anh, Quang Vinh, Phạm Quỳnh Anh, Xuân Lan... cũng nhanh tay để lại những bình luận chúc mừng hạnh phúc đôi trẻ. Trớ trêu nhất là bình luận của Quang Vinh. Khi anh vừa vào chúc mừng Đông Nhi và Ông Cao Thắng thì fan hâm mộ ngay lập tức "tấn công" hỏi han anh chàng là "bao giờ tới lượt".

Captudre

Thu hút không kém chính là bình luận của Phạm Quỳnh Anh. Bên cạnh việc "thả tim", bà mẹ 2 con còn tiết lộ một điều thú vị đó chính là cô đã biết trước về hôn sự này và đã phải giữ bí mật khá lâu: "Thế là không phải giữ bí mật nữa đúng không". Ngay dưới bình luận của Quỳnh Anh, fan hâm mộ hài hước trả lời rằng: "Chị biết gì kể hết đi chị ơi".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm