Đăng ảnh chồng ngủ khi vào chăm quý tử sinh đôi, bà xã MC Thành Trung liền bị trêu: “Tưởng em chăm 3 thằng con chứ?”

Nhân Mã, Theo Helino
Chia sẻ

Gia đình nhỏ của MC Thành Trung vừa mới đón thêm 2 thành viên mới vào những ngày vừa qua.

Bà xã nam MC Thành Trung đã hạ sinh hai bé trai vào đúng ngày Việt Nam vô địch SEA Games vừa qua. Để bày tỏ niềm vui này, Thành Trung đã viết một bức "tâm thư" khá dài trên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ mọi người.

Hiện tại, vì sinh mổ nên Ngọc Hương vẫn đang phải nằm viện để các bác sĩ theo dõi. Thành Trung thì tất nhiên luôn thể hiện mình là ông bố tốt khi "cắm rễ" tại viện để chăm sóc vợ con. Tuy nhiên, cũng có lúc vì mệt quá nên nam MC ngủ thiếp đi và khoảnh khắc này đã ngay lập tức được bà xã ghi lại rồi đăng lên trang cá nhân.

Đăng ảnh chồng ngủ khi vào chăm quý tử sinh đôi, bà xã MC Thành Trung liền bị trêu: “Tưởng em chăm 3 thằng con chứ?” - Ảnh 1.

MC Thành Trung ngủ thiếp trên giường khi vào chăm vợ đẻ.

Tất nhiên, Ngọc Hương vô cùng cảm động vì có chồng ở bên ngay vào lúc khó khăn này. Cô đã nói rằng mình "hạnh phúc nhất đời" khi được như thế. Tuy vậy, ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, bạn bè của Hương ngoài lời hỏi thăm thì đã có người nhắc khéo cô nàng như thế này:

"Ủa, đây là chăm ấy hả? Tưởng em đang chăm 3 thằng con chứ"?

Nói đùa sao, người ta chăm con thế này cơ mà!

Bình luận này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của không ít người vì quá hài hước. Dù vậy, nhiều người cũng vô từ nói rằng, Ngọc Hương cứ chuẩn bị tinh thần đi, làm mẹ của hai cậu con trai thì sẽ mệt lắm đấy chứ không phải vừa đâu nha.

Đăng ảnh chồng ngủ khi vào chăm quý tử sinh đôi, bà xã MC Thành Trung liền bị trêu: “Tưởng em chăm 3 thằng con chứ?” - Ảnh 3.

Ngọc Hương hiện vẫn chưa "xuất đầu lộ diện" sau khi sinh con.

Chia sẻ
Đọc thêm