Hay đi “chỉnh” người khác, không ngờ có ngày vợ cũ Huy Khánh lại bị trừ điểm thanh lịch vì cách rót rượu vang đỏ chẳng giống ai

Cô nàng Lương Hoàng Anh, vợ cũ nam diễn viên Huy Khánh lại bị dân mạng chê cách cầm ly rượu vang không đúng.

Lương Hoàng Anh, cô vợ cũ của nam diễn viên Huy Khánh là một nhân vật được cộng đồng mạng chú ý vì những phát ngôn nhận xét người khác. Gần đây nhất, cô nàng đã hứng chịu gạch đá vì nói "cá mập" Shark Linh không phải doanh nhân hay là màn chê Hoa hậu H'Hen Niê là kém sang khi diện dép tổ ong.

Hay đi “chỉnh” người khác, không ngờ có ngày vợ cũ Huy Khánh lại bị trừ điểm thanh lịch vì cách rót rượu vang đỏ chẳng giống ai - Ảnh 1.

Lương Hoàng Anh, vợ cũ nam diễn viên Huy Khánh thường hay có những ý kiến khen chê người khác.

Những tưởng rằng khi đi chê người khác như vậy thì Hoàng Anh sẽ chẳng khi nào bị "nắm thóp" nhưng mới đây, một người dùng mạng đã "âm thầm" khiến Hoàng Anh hơi bị ngại ngùng một chút xíu với cách rót ly rượu vang đỏ sai hoàn toàn.

Hay đi “chỉnh” người khác, không ngờ có ngày vợ cũ Huy Khánh lại bị trừ điểm thanh lịch vì cách rót rượu vang đỏ chẳng giống ai - Ảnh 2.

Hình ảnh ly rượu vang của Hoàng Anh khiến nhiều người thấy có gì đó "sai sai".

Trong status của mình, Hoàng Anh có tiết lộ mỗi tối uống hết hẳn một chai rượu vang. Nhưng tâm điểm không phải là sự thật đó mà lại là ly rượu trong hình. Nhiều người đã nhận xét rằng Hoàng Anh dùng loại ly đó đã là sai, thêm nữa cách rót rượu đầy lên tận miệng như là rót nước ngọt cũng khiến cho điểm thanh lịch của cô nàng bị trừ đi nhiều phần.

Được biết, Hoàng Anh thời gian gần đây luôn tỏ ra mình là người sành rượu và còn kinh doanh thêm cả món này. Ấy thế mà không dưng "trùm rượu" lại bị bắt lỗi như thế thì đúng là khiến nhiều người cũng phải ý kiến lên xuống thật.

Hay đi “chỉnh” người khác, không ngờ có ngày vợ cũ Huy Khánh lại bị trừ điểm thanh lịch vì cách rót rượu vang đỏ chẳng giống ai - Ảnh 3.

Đam mê rượu mà lại mắc lỗi sai như thế này thì sao bây giờ nhỉ?

Trước Hoàng Anh, có một trường hợp đình đám khác cũng mắc phải lỗi này, đó là đại gia đình của thiếu gia Sài thành Minh Nhựa. Theo đó, trong bữa tiệc mừng con gái đi lấy chồng, rất nhiều thành viên nhà Minh Nhựa đều cầm ly rượu vang đỏ sai cách. Cư dân mạng khi đó cũng đã lên tiếng "chỉnh đốn" khá nhiều.

Hay đi “chỉnh” người khác, không ngờ có ngày vợ cũ Huy Khánh lại bị trừ điểm thanh lịch vì cách rót rượu vang đỏ chẳng giống ai - Ảnh 4.

Gia đình Minh Nhựa cũng mắc lỗi "thanh lịch".

Vậy đâu mới là cách dùng và cầm ly rượu vang đỏ và các loại rượu khác thật chuẩn, mọi người hãy xem hình ảnh ở bên dưới nhé!

Hay đi “chỉnh” người khác, không ngờ có ngày vợ cũ Huy Khánh lại bị trừ điểm thanh lịch vì cách rót rượu vang đỏ chẳng giống ai - Ảnh 5.

Hay đi “chỉnh” người khác, không ngờ có ngày vợ cũ Huy Khánh lại bị trừ điểm thanh lịch vì cách rót rượu vang đỏ chẳng giống ai - Ảnh 6.

Hay đi “chỉnh” người khác, không ngờ có ngày vợ cũ Huy Khánh lại bị trừ điểm thanh lịch vì cách rót rượu vang đỏ chẳng giống ai - Ảnh 7.

Hay đi “chỉnh” người khác, không ngờ có ngày vợ cũ Huy Khánh lại bị trừ điểm thanh lịch vì cách rót rượu vang đỏ chẳng giống ai - Ảnh 8.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm