Đăng ảnh chơi khuya cùng "người lạ", Đình Trọng liên tục bị fan trách vì không đến ủng hộ quán cafe mới của Tư Dũng

TIỂU BẢO, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Tối 3/4, Đình Trọng đã đăng tải hình ảnh đi chơi với bạn cùng phòng là Văn Kiên. Ngay lập tức, rất nhiều fan đã gọi tên Tư Dũng và trách Trọng "Ỉn" vì chưa tới thăm quán của người đồng đội "cùng thuyền".

Tối 3/4, tranh thủ thời gian được nghỉ ngơi, trung vệ Đình Trọng cùng bạn cùng phòng ở CLB là Văn Kiên đi chơi và đăng dòng trạng thái "Hẹn hò đêm muộn". Trong bức ảnh, dễ dàng nhận ra nụ cười rất tươi và cực "đáng yêu" của trung vệ người Gia Lâm khi tự mình selfie cùng người bạn thân.

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng bức ảnh đó lên trang Instagram cá nhân, Đình Trọng lại liên tục bị fan trêu đùa bằng cách gọi tên Tư Dũng, người "cùng thuyền" với anh bấy lâu nay. Fan cũng liên tục "trách" Đình Trọng tại sao chưa tới quán cafe mới mở của Tiến Dũng. 

Đăng ảnh chơi khuya cùng người lạ, Đình Trọng liên tục bị fan trách vì không đến ủng hộ quán cafe mới của Tư Dũng - Ảnh 1.

Đình Trọng đi chơi khuya cùng Văn Kiên. Ảnh: chụp màn hình

Đăng ảnh chơi khuya cùng người lạ, Đình Trọng liên tục bị fan trách vì không đến ủng hộ quán cafe mới của Tư Dũng - Ảnh 2.

Fan trách Đình Trọng tại sao chưa tới quán của Tư Dũng. Ảnh: chụp màn hình

Trung vệ sinh năm 1997 ngay lập tức trả lời rằng anh chưa có thời gian để tới quán của Tư Dũng. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi từ khi trở về nước sau thời gian điều trị chấn thương tại Hàn Quốc, Đình Trọng lập tức phải tập trung thi đấu cùng đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng loại U23 Châu Á 2020. 

Rồi sau khi trở về CLB, anh lại cùng các đồng đội chuẩn bị cho các trận đấu tại AFC Cup 2019 và V.League nên cũng khá bận rộn.

Đăng ảnh chơi khuya cùng người lạ, Đình Trọng liên tục bị fan trách vì không đến ủng hộ quán cafe mới của Tư Dũng - Ảnh 3.

Đăng ảnh chơi khuya cùng người lạ, Đình Trọng liên tục bị fan trách vì không đến ủng hộ quán cafe mới của Tư Dũng - Ảnh 4.

Các fan liên tục trêu đùa dưới bức ảnh của Trọng "Ỉn" trên Instagram cá nhân. Ảnh: chụp màn hình

Nhưng chắc chắn rằng, trong thời gian tới, các fan của bộ đôi Tư Dũng - Đình Trọng sẽ được nhìn thấy họ hẹn hò với nhau tại quán cafe mới mở của Tiến Dũng mà thôi.

Còn với cá nhân Đình Trọng, trung vệ này vừa được HLV Chu Đình Nghiêm cho nghỉ ngơi hoàn toàn trong trận đấu của đội bóng Thủ đô tại đấu trường châu lục. Song trung vệ 22 tuổi vẫn có mặt trên khán đài sân Hàng Đẫy để cùng HLV Park Hang-seo theo dõi trận đấu của Hà Nội FC gặp Yangon United trong khuôn khổ AFC Cup 2019. 

Đăng ảnh chơi khuya cùng người lạ, Đình Trọng liên tục bị fan trách vì không đến ủng hộ quán cafe mới của Tư Dũng - Ảnh 5.

Đình Trọng và HLV Park Hang-seo theo dõi trận đấu của Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy. Ảnh: Tiến Tuấn

Chia sẻ
Đọc thêm