BÀI GỐC Về nhà chồng sắp cưới chơi, cháu trai của anh hồn nhiên nói một câu khiến tôi đau điếng phát hiện bí mật của cả nhà người yêu

Về nhà chồng sắp cưới chơi, cháu trai của anh hồn nhiên nói một câu khiến tôi đau điếng phát hiện bí mật của cả nhà người yêu

Hiện tại K đối xử với tôi không có điểm nào để chê, vậy còn lời nói ngây thơ của cháu K thì tôi phải nghĩ thế nào?

5 Chia sẻ

Đang ân ái, tôi đưa tay vuốt tóc vợ và rồi phải giật mình bật dậy khi trên ngón tay quấn từng sợi tóc rối

Nghe vợ nói, tôi vừa thương vừa xót. Thế mà tôi vô tâm không để ý tóc tai của vợ.

Hồi mới cưới, vợ tôi dịu dàng, chiều chồng đến mức ai cũng phải khen ngợi. Nhà cửa từ trong ra ngoài, cô ấy lau dọn sạch sẽ đến mức không còn một hạt bụi. Quần áo tôi đi làm lúc nào cũng sạch sẽ, thơm tho. Có mấy anh chàng đồng nghiệp còn ca ngợi vợ tôi rồi bảo ước gì vợ họ cũng chăm chỉ, gọn gàng như vợ tôi.

Vợ chồng tôi thống nhất sẽ kế hoạch hóa trong 3 năm đầu tiên để thuận tiện theo đuổi công việc. Cả hai làm ở công ty nước ngoài, lương cao thật nhưng áp lực rất lớn. Tôi lại đang phấn đấu lên chức trưởng phòng vào cuối năm nay nên không thể có con được. Thế nhưng đang yên lành, vợ bỗng bảo sẽ nghỉ việc ở công ty cũ, ở nhà buôn bán online. Dù không hài lòng nhưng tôn trọng vợ nên tôi không cấm cản. Tôi còn bảo vợ nếu túng thiếu thì cứ nói tôi.

Gần nửa năm nay, vợ tôi chủ yếu ở nhà, buôn bán lặt vặt vài thứ. Nhưng nhìn cô ấy càng lúc càng xanh xao, ốm yếu. Tôi hỏi thì vợ bảo đang giảm cân. Nhưng nhiều khi thấy chuyện nhà cửa, cơm nước, vợ cũng lơ là, tôi bắt đầu nghi ngờ. Liệu cô ấy có làm chuyện gì khuất tất sau lưng tôi không?

Đang ân ái, tôi đưa tay vuốt tóc vợ và rồi phải giật mình bật dậy khi trên ngón tay quấn từng sợi tóc rối - Ảnh 1.

Tranh minh họa.

Hôm qua, khi đang ân ái, tôi vuốt tóc vợ thì đột nhiên một mảng tóc rơi ra, quấn vào tay tôi. Hoảng sợ, tôi giật nảy mình rồi ngồi dậy. Vợ cũng bất ngờ nên lấy tay ôm đầu rồi chui vào chăn trốn. Kéo vợ ra, nhìn mái tóc của vợ, tôi bàng hoàng, chết sững.

Tôi phải gặng hỏi mãi vợ mới nói ra bí mật động trời. Thì ra mấy tháng trước, cô ấy đột nhiên bị rụng tóc từng mảng, rụng nhiều đến mức chỉ cần vuốt thôi, tóc cũng có thể gãy rụng từng mảng lớn nên càng ngày càng thưa thớt. Dù đi khám, điều trị nhưng kết quả vẫn không tiến triển mấy. Vì tự ti, cô ấy xin nghỉ việc, trốn tránh ở nhà. Căng thẳng vì ngoại hình khiến vợ tôi rơi vào tình trạng trầm cảm và u uất, lúc nào cũng mệt mỏi, thiếu sức sống.

Nghe vợ nói, tôi vừa thương vừa xót. Thế mà tôi vô tâm không để ý tóc tai của vợ. Liệu cô ấy có bị bệnh nan y gì không? Tôi muốn đưa vợ đi khám tổng quát nhưng cô ấy nằng nặc nói rằng đã khám rồi và không có cách chữa, cũng chẳng liên quan tới bệnh khác. Có phải vợ đang giấu tôi điều gì không mọi người? Tôi có nên làm căng chuyện này để ép vợ đi khám, chứ để bệnh tình nặng thêm thì khó chữa lắm.

(vubinh...@gmail.com)

Đang ân ái, tôi đưa tay vuốt tóc vợ và rồi phải giật mình bật dậy khi trên ngón tay quấn từng sợi tóc rối - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm