Dân tình phát sốt vì cặp cún làm shipper bia mùa cách ly, nhanh nhẹn và cực thạo việc!

Không chỉ vận chuyển bia hơi đến các gia đình, hai chú cún này còn mang lại niềm vui bé nhỏ giữa mùa dịch Covid-19.

Theo trang BuzzFeed đưa tin, Buddy và Barley là hai chú cún đang đảm nhiệm công việc giao bia mỗi ngày đến với từng hộ gia đình. Bởi dịch Covid-19 khiến nước Mỹ phải thực hiện cách ly xã hội, con người không thể đến uống tại quán nên họ chọn phương thức order về nhà.

Dân tình phát sốt vì hai chú cún chuyên làm nhiệm vụ vận chuyển bia mùa cách ly, nhanh nhẹn và cực thạo việc nữa nha! - Ảnh 1.

Buddy và Barley được nuôi nấng bởi hai người chủ cũng là người quản lý quán "Six Harbors Brewing Company" có trụ sở ở Huntington, New York. Đồ uống của quán rất đặc trưng, mang phong cách khác biệt và hơn cả là thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Thực khách mê mẩn bia ở đây nhưng thật đáng tiếc thời gian này họ chẳng thể ra ngoài.

Vào ngày 17/3, quán thông báo trên Instagram rằng họ sẽ đóng cửa quán nhưng vẫn phục vụ bia lon cho khách. Cộng thêm đó là dịch vụ vận chuyển miễn phí cho cư dân sống ngay trong khu vực Huntington New York.

Dưới đây là hành trình một ngày làm việc của quán bia. Karen và Mark Heuwetter - chủ quán, đã đưa hai em cún đi theo để hỗ trợ. Buddy lẫn Barley đều có vẻ rất thích thú quấn quýt đến nỗi vẫy đuôi, đi lại không ngừng khi có cuộc gọi giao hàng của khách đến quán.

Dân tình phát sốt vì hai chú cún chuyên làm nhiệm vụ vận chuyển bia mùa cách ly, nhanh nhẹn và cực thạo việc nữa nha! - Ảnh 3.

Dường như cảm xúc chờ đợi là rất khó khăn với Buddy, Barley. Ngồi trên xe mà hai chú cún vẫn không ngừng "năng nổ" cũng như thò hẳn đầu ra ngoài "hóng". Mark còn ghi lại được khoảnh khắc mà anh cho là hạnh phúc. Ấy là khi cún của anh hít khí trời qua khung cửa ô tô với vẻ mặt đầy mãn nguyện.

Dân tình phát sốt vì hai chú cún chuyên làm nhiệm vụ vận chuyển bia mùa cách ly, nhanh nhẹn và cực thạo việc nữa nha! - Ảnh 4.

Dân tình phát sốt vì hai chú cún chuyên làm nhiệm vụ vận chuyển bia mùa cách ly, nhanh nhẹn và cực thạo việc nữa nha! - Ảnh 5.

Khi đã đến địa điểm giao hàng, Mark đeo vào cổ của Buddy, Barley bốn lon bia rỗng. Thực ra chủ của hai chú cún không muốn để thú cưng của mình giao hàng "bia thật" là bởi khi bia bị lắc lên sẽ mất vị ngon. Dẫu cho Buddy, Barley có gương mặt dễ thương, đáng yêu đến đâu thì khách hàng vẫn phải được đặt lên hàng đầu.

Khỏi phải nói, sau khi được chủ nhân giao nhiệm vụ, Buddy, Barley liền tíu tít chạy đến khách hàng để cố hoàn thành KPI. Những hình ảnh hai em cún này thực sự khiến chúng ta cảm thấy vui vẻ vì làm việc cực kỳ chăm chỉ, cố gắng và háo hức. Chính khách hàng cũng cảm nhận rõ niềm vui đến từ hai người bạn nhỏ.

Những lon bia thật được giao bởi chủ quán, tất nhiên quá trình này đã được bảo đảm bằng khẩu trang, găng tay. Karen trả lời phỏng vấn với đài CBS rằng hai chú cún của cô thực sự thích công việc này vì nó cho phép chúng được hoạt động và gặp gỡ người lạ. "Nhiệm vụ chính của Buddy, Barley là đem lại nụ cười cho khách hàng, và chúng đã làm cực kỳ tốt!"

Quả thực, một chút bia và hai chú chó cộng hưởng lại chính là niềm vui bất tận!

Dân tình phát sốt vì hai chú cún chuyên làm nhiệm vụ vận chuyển bia mùa cách ly, nhanh nhẹn và cực thạo việc nữa nha! - Ảnh 8.

Theo BuzzFeed

Chia sẻ
Đọc thêm