Dân tình "đào mộ" loạt khoảnh khắc tạo dáng gợi cảm bất ngờ của Son Ye Jin vào 8 năm trước

Nhìn mới thấy, người đẹp "Hạ Cánh Nơi Anh" của hiện tại và 8 năm về trước chẳng thay đổi là bao.

Mới đây, một diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ lại bộ ảnh của Son Ye Jin trên bìa tạp chí Cosmopolitan Hàn Quốc số tháng 6/2012, tức là cách đây 8 năm. Trong loạt hình, người đẹp "Hạ Cánh Nơi Anh" xuất hiện ấn tượng với vẻ đẹp tinh khiết nhưng không kém phần gợi cảm. 

Có thể thấy dù không xuất hiện hoàn toàn với bộ bikini những cách phối đồ "nửa kín, nửa hở" cùng sự tạo dáng chuyên nghiệp cũng giúp cho Son Ye Jin trông gợi cảm hơn nhiều trước ống kính máy ảnh. Bộ ảnh được ra mắt cách đây 8 năm, đúng vào thời điểm Son Ye Jin mới ngoài 30. Trong ảnh trông người đẹp vừa trẻ trung, đáng yêu lại có cả sự quyến rũ hết nấc. 

Dân tình "đào mộ" loạt khoảnh khắc tạo dáng gợi cảm hết nấc của Son Ye Jin vào 8 năm trước - Ảnh 1.

Dân tình "đào mộ" loạt khoảnh khắc tạo dáng gợi cảm hết nấc của Son Ye Jin vào 8 năm trước - Ảnh 3.

Nhìn lại loạt ảnh này, nhiều cư dân mạng cho rằng, so với thời điểm cách đây 8 năm, nhan sắc của Son Ye Jin ở hiện tại không có nhiều sự thay đổi rõ rệt, thậm chí ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn. Kể từ khi bước chân vào ngành giải trí Hàn Quốc, Son Ye Jin chưa bao giờ dính phải lùm xùm liên quan tới việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô luôn được đánh giá cao về nhan sắc và thường xuyên lọt vào các bảng xếp hạng những mỹ nhân Hàn Quốc sở hữu vẻ đẹp trường tồn.

Dân tình "đào mộ" loạt khoảnh khắc tạo dáng gợi cảm hết nấc của Son Ye Jin vào 8 năm trước - Ảnh 4.

Dân tình "đào mộ" loạt khoảnh khắc tạo dáng gợi cảm hết nấc của Son Ye Jin vào 8 năm trước - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm