Sau 8 năm, Trần Hiểu tiết lộ điều này về Triệu Lệ Dĩnh?

Mối quan hệ giữa Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh luôn được công chúng quan tâm.

Ngoài cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong, mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh cùng Trần Hiểu năm nào cũng vẫn là chủ đề được công chúng bàn luận sôi nổi. Thậm chí, sau khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, nhiều cư dân mạng còn hy vọng Trần Hiểu chia tay Trần Nghiên Hy để có thể quay lại với mỹ nhân "Hoa Thiên Cốt".

Trang Sohu mới đây, có đăng tải bài viết liên quan tới mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu. Trong bài có nhắc tới chia sẻ của Trần Hiểu về Triệu Lệ Dĩnh. Chỉ với chia sẻ này là đủ hiểu, ngay cả khi không có Trần Nghiên Hy thì Trần Hiểu cũng không thể hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh. Cụ thể, trong một lần trả lời phỏng vấn, khi được hỏi cảm nhận về Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu đã nói rằng, nữ diễn viên không tệ, chỉ là nam diễn viên muốn tìm một cô gái có cuộc sống ổn định.

Sau 8 năm, Trần Hiểu tiết lộ điều này về Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên Sohu.

Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên có sự nghiệp vững chắc. Ngay cả sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh cũng vẫn làm việc không ngừng nghỉ. Thậm chí, khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, còn có nhiều nguồn tin cho rằng, nguyên nhân cặp đôi "đường ai nấy đi" là do nữ diễn viên quá ham công tiếc việc, không chăm sóc gia đình. 

Sau 8 năm, Trần Hiểu tiết lộ điều này về Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm