Nguyên nhân khiến Dương Mịch không thích hợp trở thành một người vợ?

Cuộc hôn nhân tan vỡ với Lưu Khải Uy dường như là một minh chứng cho thấy Dương Mịch không hợp trở thành người phụ nữ của gia đình.

Mới đây, trang Sohu đã gây xôn xao vì một bài phân tích về những lý do khiến Dương Mịch không thích hợp trở thành một người vợ. Không chỉ đưa ra 3 nguyên nhân chính, trang Sohu còn khẳng định, mặc dù Dương Mịch xinh đẹp và tài năng, thế nhưng cô chỉ nên là "người tình trong mộng" của mọi người mà thôi.

Lý do đầu tiên mà Sohu nhắc đến, đó chính là vì Dương Mịch quá đẹp.

Người đàn ông nào cũng muốn vợ mình đẹp nhất nhưng thực tế thì đẹp chưa chắc đã là điều tốt nhất. Những cô gái càng đẹp, như Dương Mịch chẳng hạn lại càng khiến đàn ông không thể yên tâm được bởi sắc đẹp của họ không chỉ dành cho chồng mình mà còn có công chúng – những người luôn nhìn vào và luôn mong muốn có được họ.

Bài viết trên Sohu.

Bài viết trên Sohu.

Vì sao Dương Mịch không thích hợp trở thành một người vợ? - Ảnh 2.

Quan trọng hơn, là một diễn viên thì không thể tránh khỏi những cảnh hôn, chẳng người đàn ông nào vui vẻ khi thấy vợ mình hôn những người đàn ông khác. Cộng thêm những "quy tắc bất thành văn" trong giới đã tạo nên khoảng cách giữa vợ chồng, tình cảm giữa họ khó mà bền chặt được.

Vì sao Dương Mịch không thích hợp trở thành một người vợ? - Ảnh 3.

Lý do thứ hai, đó chính là sự phơi bày trong làng giải trí khiến chẳng ai có được sự riêng tư.

Là một ngôi sao trong làng giải trí và còn nổi tiếng như Dương Mịch thì việc muốn có được sự riêng tư là điều rất khó khăn. Trong một bài phỏng vấn, nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa từng cho biết cô không thể có được chút ít sự riêng tư, dù ở bất cứ đâu, khi nào cũng đều bị người của giới truyền thông theo dõi. 

Vì sao Dương Mịch không thích hợp trở thành một người vợ? - Ảnh 4.

Cũng giống như Song Hye Kyo từng nói vậy, cuộc tình của cô và Hyun Bin tan vỡ một phần đến từ những áp lực do bị giới truyền thông theo dõi, vậy ai có thể hạnh phúc được khi chẳng hề có quyền riêng tư như một người bình thường chứ?

Lý do cuối cùng, ai có thể kiểm soát được Dương Mịch?

Có một sự việc xảy ra vài tháng trước, netizen bắt gặp Dương Mịch vừa cầm que kem vừa quay phim, nhưng chỉ đi được vài bước thì kem đã tan chảy, nàng "Bạch Thiển" liền vứt bỏ que kem với biểu cảm chán ghét. Khi thấy netizen chụp trộm mình, sắc mặt của Dương Mịch không tốt chút nào, cô trừng mắt rồi nhanh chóng rời khỏi.

Vì sao Dương Mịch không thích hợp trở thành một người vợ? - Ảnh 5.

Trang Sohu nhận định, Dương Mịch là một diễn viên nhưng cô lại không sử dụng những cách tốt đẹp hơn để đối phó với tình huống trên. Có thể thấy đến cái danh "người của công chúng" cũng chẳng thể kiểm soát được những hành động của Dương Mịch thì ai làm được việc này?

Vì sao Dương Mịch không thích hợp trở thành một người vợ? - Ảnh 6.

Nhìn chung thì đây chỉ là bài phân tích đến từ trang Sohu nhưng có một vài điểm quả thật rất đúng khi nói về Dương Mịch. Hơn nữa, Dương Mịch là một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập, khi đã coi trọng sự nghiệp thì thật sự khó mà trở thành người vợ dành hết tâm tư cho gia đình được.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm