Dàn sao Vbiz đồng loạt khoe ảnh hạnh phúc trong ngày Gia đình Việt Nam, riêng Võ Hạ Trâm còn chia sẻ niềm vui bất ngờ này

Biện Bạch Hiền,
Chia sẻ

Nhân ngày Gia đình Việt Nam, các nghệ sĩ đã đua nhau đăng những hình ảnh ý nghĩa bên những người thân yêu nhất.

Ngày 28/6 được chọn là ngày Gia đình Việt Nam, là dịp để mỗi người bày tỏ tình yêu, sự tri ân đối với tổ ấm và những người thân yêu bên cạnh.

Hòa chung không khí này, các sao Việt cũng đã liên tục cập nhật những hình ảnh hạnh phúc, ngọt ngào với gia đình của mình trên mạng xã hội.

Dàn sao Vbiz đồng loạt khoe ảnh hạnh phúc trong ngày Gia đình Việt Nam, riêng Võ Hạ Trâm còn chia sẻ niềm vui bất ngờ này - Ảnh 1.

Ngay trước ngày Gia đình Việt Nam là ngày kỷ niệm tình yêu của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Vì vậy nữ ca sĩ đã tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên ông xã cùng các con để chia sẻ vào hôm nay.

Dàn sao Vbiz đồng loạt khoe ảnh hạnh phúc trong ngày Gia đình Việt Nam, riêng Võ Hạ Trâm còn chia sẻ niềm vui bất ngờ này - Ảnh 2.

Bà xã của MC Bình Minh cũng khoe ảnh gia đình hạnh phúc nhân ngày ý nghĩa này.

Dàn sao Vbiz đồng loạt khoe ảnh hạnh phúc trong ngày Gia đình Việt Nam, riêng Võ Hạ Trâm còn chia sẻ niềm vui bất ngờ này - Ảnh 3.

Bảo Anh khoe bức ảnh gia đình cực sang chảnh và gửi lời nhớ mong cô em gái đang sống tại Australisa.

Dàn sao Vbiz đồng loạt khoe ảnh hạnh phúc trong ngày Gia đình Việt Nam, riêng Võ Hạ Trâm còn chia sẻ niềm vui bất ngờ này - Ảnh 4.

Đại gia đình của hai nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỷ.

Dàn sao Vbiz đồng loạt khoe ảnh hạnh phúc trong ngày Gia đình Việt Nam, riêng Võ Hạ Trâm còn chia sẻ niềm vui bất ngờ này - Ảnh 5.

Thúy Diễm - Trương Thế Thành và con trai.

Dàn sao Vbiz đồng loạt khoe ảnh hạnh phúc trong ngày Gia đình Việt Nam, riêng Võ Hạ Trâm còn chia sẻ niềm vui bất ngờ này - Ảnh 6.

Hoa hậu Khánh Vân rủ bố mẹ mặc đồ ngủ, quay clip cực dễ thương.

Dàn sao Vbiz đồng loạt khoe ảnh hạnh phúc trong ngày Gia đình Việt Nam, riêng Võ Hạ Trâm còn chia sẻ niềm vui bất ngờ này - Ảnh 7.

Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc đang có chuyến đi chơi xa nhân ngày Gia đình Việt Nam.

Dàn sao Vbiz đồng loạt khoe ảnh hạnh phúc trong ngày Gia đình Việt Nam, riêng Võ Hạ Trâm còn chia sẻ niềm vui bất ngờ này - Ảnh 8.

Hôm nay cũng là ngày vô cùng đặc biệt với Võ Hạ Trâm vì chính là ngày sinh nhật của cả cô và ông xã người Ấn Độ. Nữ ca sĩ xúc động khi đón một ngày ngập tràn hạnh phúc bên chồng.

Dàn sao Vbiz đồng loạt khoe ảnh hạnh phúc trong ngày Gia đình Việt Nam, riêng Võ Hạ Trâm còn chia sẻ niềm vui bất ngờ này - Ảnh 9.

Á hậu Thúy Vân cũng chia sẻ ảnh bên chồng con và bố mẹ để kỷ niệm ngày lễ của các gia đình.

Chia sẻ