Dàn sao "Mắt biếc" hội ngộ sau 2 năm nhưng có gì đó sai sai, Khánh Vân tăng cân rõ rệt, nhan sắc có phần "tuột dốc"

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ với diện mạo tăng cân sau mùa dịch của Khánh Vân.

Tối 16/12, bộ phim bom tấn Hollywood - Spider-man: No way home (Người nhện không còn nhà) đã có buổi ra mắt tại TP.HCM, sự kiện được diễn ra khá đặc biệt khi chỉ có 300 khách mời được xem trước suất chiếu đặc biệt.

Nổi bật trên thảm đỏ là sự xuất hiện của Trần Nghĩa, Trần Phong, Khánh Vân, Thảo Tâm. Đây là lần hiếm hoi dàn cast Mắt biếc cùng hội ngộ sau 2 năm, tuy nhiên Khánh Vân lại thu hút sự chú ý của mọi người vì ngoại hình có phần tăng cân hơn trước cộng thêm mái tóc chưa gọn gàng. Trông nhan sắc nữ diễn viên có phần "tuột dốc" so với trước đây.

Khánh Vân xuất hiện với gương mặt khá bầu bĩnh và mái tóc có phần chưa gọn gàng.

Dàn sao "Mắt biếc" hội ngộ sau 2 năm nhưng có gì đó sai sai, Khánh Vân tăng cân rõ rệt, nhan sắc có phần "tuột dốc" - Ảnh 2.

Trần Nghĩa.

Dàn sao "Mắt biếc" hội ngộ sau 2 năm nhưng có gì đó sai sai, Khánh Vân tăng cân rõ rệt, nhan sắc có phần "tuột dốc" - Ảnh 3.

Trần Phong.

Dàn sao "Mắt biếc" hội ngộ sau 2 năm nhưng có gì đó sai sai, Khánh Vân tăng cân rõ rệt, nhan sắc có phần "tuột dốc" - Ảnh 4.

Dàn cast "Mắt biếc" hào hứng đến xem "Người nhện".

Dàn sao "Mắt biếc" hội ngộ sau 2 năm nhưng có gì đó sai sai, Khánh Vân tăng cân rõ rệt, nhan sắc có phần "tuột dốc" - Ảnh 5.

Đức Anh.

Dàn sao "Mắt biếc" hội ngộ sau 2 năm nhưng có gì đó sai sai, Khánh Vân tăng cân rõ rệt, nhan sắc có phần "tuột dốc" - Ảnh 6.

Quốc Anh và stylist Kelbin.

Dàn sao "Mắt biếc" hội ngộ sau 2 năm nhưng có gì đó sai sai, Khánh Vân tăng cân rõ rệt, nhan sắc có phần "tuột dốc" - Ảnh 7.

Ngọc Phước diện váy xẻ ngực táo bạo.

Dàn sao "Mắt biếc" hội ngộ sau 2 năm nhưng có gì đó sai sai, Khánh Vân tăng cân rõ rệt, nhan sắc có phần "tuột dốc" - Ảnh 8.

Hải Triều.

Mỹ nhân "Gái già lắm chiêu" - Thùy Anh.

MLee diện áo crop-top khoe cơ bụng săn chắc.

Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh của Người Nhện, thân phận người hàng xóm thân thiện bị lật mở, khiến trách nhiệm làm một siêu anh hùng của anh xung đột với cuộc sống bình thường và đặt người anh quan tâm nhất vào tình thế nguy hiểm. Khi anh nhờ đến giúp đỡ của Doctor Strange để khôi phục lại bí mật, phép thuật đã gây ra lỗ hổng thời gian, giải phóng những ác nhân mạnh mẽ nhất từng đối đầu với Người Nhện từ vũ trụ. Bây giờ, Peter sẽ phải vượt qua thử thách lớn nhất của mình, nó sẽ thay đổi không chỉ tương lai của chính anh mà còn là tương lai của cả đa vũ trụ.

Người nhện không còn nhà được công chiếu rộng rãi từ ngày 17/12.

Chia sẻ
Đọc thêm