Dàn sao Hoa ngữ bị chỉ trích vì hám danh lợi: Bất ngờ trước danh sách toàn tên tuổi lớn như Dương Mịch, Angelababy

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Việc chỉ muốn làm quen và kết bạn với những ngôi sao nổi tiếng đã khiến Dương Mịch, Angelababy bị netizen chỉ trích.

Trong Cbiz, có không ít trường hợp những ngôi sao "đổi bạn" sau khi thành danh và họ chỉ muốn kết thân với người thật sự nổi tiếng. Trang Sina mới đây đã liệt kê ra 8 ngôi sao "chỉ chơi với ai nổi tiếng" khiến netizen cảm thấy khó chịu vì họ chỉ coi trọng danh lợi và tiếng tăm.

Dương Mịch

Những sao Hoa ngữ gây tranh cãi vì "chỉ chơi với ai nổi tiếng" - Ảnh 1.

Từng có một số đoạn clip Dương Mịch chủ động bắt chuyện với Trương Tiểu Phỉ. Từ đây netizen cho rằng cô chỉ muốn kết thân với người nổi tiếng bởi thời điểm đó nhờ thành công của phim "Xin chào Lý Hoán Anh" mà Trương Tiểu Phỉ nổi tiếng đến mức vị trí trong đêm hội Weibo còn được xếp trước Dương Mịch.

Tạ Na

Những sao Hoa ngữ gây tranh cãi vì "chỉ chơi với ai nổi tiếng" - Ảnh 2.

Tạ Na cũng là một người theo kiểu "ai nổi thì mới chơi", điều này khiến cô bị nhiều netizen mỉa mai. Là MC nổi tiếng nên thông qua chương trình Happy Camp, Tạ Na quen được với nhiều ngôi sao đình đám và đương nhiên cô cũng chỉ chụp hình cùng những người danh tiếng đình đám chứ chẳng bao giờ cư dân mạng thấy được cô chung khung hình với dàn sao kém tên tuổi cả.

Trương Đại Đại

Những sao Hoa ngữ gây tranh cãi vì "chỉ chơi với ai nổi tiếng" - Ảnh 3.

Trương Đại Đại không phải là MC nổi tiếng như Tạ Na nhưng anh lại quen với nhiều "ngôi sao lưu lượng" trong làng giải trí Hoa ngữ. Có thể thấy, Trương Đại Đại giữ mối quan hệ rất thân thiết với Dương Mịch và Angelababy, ba người cũng thường xuyên gặp gỡ dù lịch trình rất bận rộn. Đã từ lâu, người ta chỉ thấy Trương Đại Đại bên cạnh những minh tinh hàng đầu chứ chẳng hề xuất hiện cùng ngôi sao "tuyến 18".

Đặng Siêu

Những sao Hoa ngữ gây tranh cãi vì "chỉ chơi với ai nổi tiếng" - Ảnh 4.

Trên mạng xã hội, Đặng Siêu thường xuyên cùng các ngôi sao tương tác, gọi Lộc Hàm là con trai, đăng Weibo chào mừng Địch Lệ Nhiệt Ba đến với show Running Man… Rất nhiều dân mạng cho rằng ông xã Tôn Lệ chỉ muốn "cọ nhiệt", ngôi sao nào nổi tiếng thì mới kết thân. Chỉ có điều so với nhiều ngôi sao trong danh sách này thì Đặng Siêu ít bị công chúng "ném đá" hơn hẳn.

Angelababy

Những sao Hoa ngữ gây tranh cãi vì "chỉ chơi với ai nổi tiếng" - Ảnh 5.

Angelababy và Trịnh Khải là khách mời cố định trong Running Man, có nhiều khán giả cũng cảm thấy hai người cũng khá đẹp đôi. Nhưng trong một tập của Running Man, việc Angelababy chọn Thái Từ Khôn thay vì Trịnh Khải đã khiến nhiều dân mạng phản ứng khá gay gắt, cho rằng cô cũng giống "khuê mật" Dương Mịch về việc "chọn người để chơi".

Lý Tiểu Lộ

Những sao Hoa ngữ gây tranh cãi vì "chỉ chơi với ai nổi tiếng" - Ảnh 6.

Khoảng thời điểm PGone còn nổi tiếng, Lý Tiểu Lộ luôn thể hiện sự ủng hộ với rapper này, thậm chí hai người còn ngoại tình. Nhưng sau này scandal ngoại tình vỡ lở, PGone đánh mất sự nghiệp và bị người đời khinh miệt, trong khi đó Lý Tiểu Lộ vẫn sống vui vẻ như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Dù bê bối ồn ào này đã qua được 3 năm nhưng đến giờ cư dân mạng vẫn thường xuyên nhắc lại và họ vẫn chẳng thể tha thứ cho Lý Tiểu Lộ.

Tôn Kiêu Kiêu

Những sao Hoa ngữ gây tranh cãi vì "chỉ chơi với ai nổi tiếng" - Ảnh 7.

MC đài Hồ Nam Tôn Kiêu Kiêu từng hẹn hò với nam diễn viên Lý Hưởng, ngoài ra cô cũng vướng tin đồn tình ái với Trịnh Khải, Nhậm Trọng, Viên Hoằng… Tôn Kiêu Kiêu không được lòng dân mạng vì tính cách chỉ chọn kết giao với những người nổi tiếng dù bản thân cô cũng không phải là tên tuổi đình đám. Ở tuổi 36, Tôn Kiêu Kiêu vẫn còn độc thân trong khi hầu hết "tình tin đồn" đều đã kết hôn.

Lưu Vũ Hân

Những sao Hoa ngữ gây tranh cãi vì "chỉ chơi với ai nổi tiếng" - Ảnh 8.

Sự việc thành viên nhóm nhạc THE9 Lưu Vũ Hân từng unfollow Thẩm Mộng Thần và chỉ follow những ngôi sao nổi tiếng như Angelababy, Thái Từ Khôn đã tạo ra tranh cãi lớn. Netizen cho rằng vì Thẩm Mộng Thần không mấy nổi tiếng nên mới bị unfollow như vậy, Lưu Vũ Hân dù vào nghề chưa lâu nhưng đã có những hành động khiến mọi người cảm thấy khó chịu.

Chia sẻ
Đọc thêm