"Phú Sát hoàng hậu" Tần Lam đỏ rực một góc trời, khoe sắc vóc tuổi 40 trẻ trung đến khó tin tại Tuần lễ thời trang Paris

Thần thái sang chảnh kiêu kỳ cùng set đồ đỏ rực rỡ giúp Tần Lam lấn át hoàn toàn các khách mời khác đến dự show.

Bước vào tuổi 40, Tần Lam luôn khiến công chúng phải xuýt xoa trước nhan sắc trẻ mãi không già của mình. Không chỉ xuất hiện tại các sự kiện trong nước, ngay cả Tuần lễ thời trang quốc tế như Paris Fashion Week "Phú Sát hoàng hậu" vẫn luôn sẵn chiêu để biến mình thành tâm điểm của truyền thông khi xuất hiện.

Là khách mời VIP của nhà mốt Valentino - Tuần lễ thời trang Paris, Tần Lam chọn cho mình một set đồ đỏ rực kết hợp cùng dây lưng to bản nhấn vào vòng eo thon. Thần thái sang chảnh kiêu kỳ cùng set đồ đỏ rực rỡ giúp Tần Lam lấn át hoàn toàn các khách mời khác đến dự show.

Thiết kế cổ V sâu kéo lệch vai khéo khoe bên vai trần gợi cảm, không thể tin được đây là thần thái và sắc vóc của một phụ nữ đã bước vào tuổi tứ tuần.

Tần Lam đẹp trong mọi khung hình khi dự show Valentino.

Trước khi chính thức xuất hiện tại show diễn của nhà mốt Valentino, Tần Lam đã có màn "chào sân" cực kỳ ấn tượng. 

Vừa đặt chân đến Paris, "Phú Sát hoàng hậu" đã chiếm trọn ánh nhìn khi diện thiết kế áo trench coat thêu họa tiết tinh xảo mang âm hưởng Trung Hoa của nhà mốt Valentino, mái tóc buộc đuôi ngựa trẻ trung thanh lịch càng giúp nhan sắc của cô thăng hoa hơn cả.

Tần Lam thanh lịch trẻ trung với cả set đồ hiệu Valentino từ trench coat đến đôi cao gót đính đá trứ danh và chiếc túi trắng trang nhã.

Chia sẻ
Đọc thêm