Trương Gia Nghê "nàng thơ châu Á" tại Tuần lễ thời trang Paris: Bánh bèo hay kool ngầu đều toát lên khí chất làm lu mờ vạn vật

Paris Fashion Week trở thành đất diễn để mỹ nhân họ Trương phô trương "thanh thế" cùng gu thời trang sang chảnh bậc nhất của mình.

Trương Gia Nghê - mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi, là người đẹp Hoa Ngữ được cánh truyền thông quốc tế ca ngợi suốt những ngày đầy tiên của Tuần lễ thời trang Paris khi liên tiếp xuất hiện với vẻ ngoài và thần thái khiến ai đứng gần cũng phải dè chừng.

Vắng bóng tại các sự kiện trong nước sau khi sinh con thứ 2, Paris Fashion Week là màn tái xuất thần sầu của mỹ nhân họ Trương khi liên tục xuất hiện tại các sự kiện/ show diễn của các nhà mốt lừng danh. Không hổ danh là mỹ nhân vạn người mê, chọn phong cách bánh bèo nữ tính hay kool ngầu lạnh lùng thì Trương Gia Nghê vẫn đẹp xuất sắc. 

Hình ảnh đầu tiên của Trương Gia Nghê khi chính thức dự show của nhà mốt Chloe' tại Tuần lễ thời trang Paris. Mỹ nhân họ Trương không cần quá dụng tâm lên đồ vẫn lấn át cả dàn khách mời hôm ấy.

Trương Gia Nghê thanh lịch, nữ tính mà vô cùng kiêu sa, sang chảnh khi diện blazer kết hợp cùng váy ngắn. Đã là mẹ 2 con nhưng Trương Gia Nghê vẫn khiến công chúng ngỡ ngàng trước nhan sắc như mới đôi mươi cùng thần thái kiêu sa, sang chảnh khó ai sánh kịp.

Vừa nữ tính trẻ trung như nữ sinh trung học, Trương Gia Nghê lập tức chuyển sang style "tổng tài" khi diện bộ jumpsuit đứng dáng. Thần thái vẫn tiếp tục lạnh lùng kiêu sa, đẹp rụng rời.

Paris Fashion Week trở thành đất diễn để mỹ nhân họ Trương phô trương "thanh thế" cùng gu thời trang sang chảnh bậc nhất của mình.

Trương Gia Nghê "nàng thơ châu Á" tại Tuần lễ thời trang Paris: Bánh bèo hay kool ngầu đều toát lên khí chất làm lu mờ vạn vật - Ảnh 6.

Khí chất không thể xem thường của "tổng tài" Trương Gia Nghê.

Style bánh bèo điệu đà được mỹ nhân họ Trương chinh phục một cách sang chảnh, kiêu kỳ đến khó tin. Nếu không phải là Trương Gia Nghê thì khó có người đẹp nào có thể diện những thiết kế váy áo bánh bèo mà đẹp, kiêu sa được thế này.


Đơn giản hơn hẳn những lần xuất hiện trước, Trương Gia Nghê khoe vóc dáng thanh xuân với thiết kế váy đen mix cùng boots da chất lừ.

Trương Gia Nghê "nàng thơ châu Á" tại Tuần lễ thời trang Paris: Bánh bèo hay kool ngầu đều toát lên khí chất làm lu mờ tất cả - Ảnh 9.

Layout make up của Trương Gia Nghê cũng thật sự đỉnh cao, hết nhấn mắt khói hồng mơ màng, lại đến son đỏ rực sắc lạnh... cuối cùng là eyeline xanh biếc xuyệt tông với lọn tóc búi nổi bật của mỹ nhân họ Trương.

Trương Gia Nghê - Ảnh 8.

Thật sự không thể có mỹ từ nào có thể miêu tả được sắc vóc lay động lòng người Trương Gia Nghê tại Tuần lễ thời trang Paris.

Chia sẻ
Đọc thêm