"Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" Lâm Thanh Hà ly hôn vì chồng đại gia ngoại tình và có con riêng?

Theo một nguồn tin, Lâm Thanh Hà đã đồng ý ly hôn và nhận được khoản tiền lên đến 6.000 tỷ đồng.

Vốn là một ngôi sao có cuộc sống hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng thời gian gần đây, Lâm Thanh Hà thường xuyên vướng phải tin đồn ly hôn. 

Theo giới truyền thông Hong Kong đưa tin thì Lâm Thanh Hà và đại gia Hình Lý Nguyên đã quyết định ly hôn, vị tỷ phú giàu có này cũng đưa cho nàng "Đông Phương Bất Bại" khoản phí chia tay lên đến 2 tỷ HKD (khoảng 6.000 tỷ đồng) cùng một căn biệt thự xa hoa. 

Được biết, nguyên nhân khiến vợ chồng Lâm Thanh Hà "đường ai nấy đi" là do Hình Lý Nguyên đã ngoại tình, "tiểu tam" cũng sinh cho ông con trai nối dõi, điều mà cựu minh tinh nổi tiếng Hong Kong không thể làm được.

Lâm Thanh Hà ly hôn vì chồng đại gia ngoại tình và có con riêng? - Ảnh 1.

Lâm Thanh Hà ly hôn vì chồng đại gia ngoại tình và có con riêng? - Ảnh 2.

Lâm Thanh Hà ly hôn vì chồng đại gia ngoại tình và có con riêng? - Ảnh 3.

Lâm Thanh Hà và Hình Lý Nguyên đã ly hôn?

Lâm Thanh Hà lên xe hoa với Hình Lý Nguyên vào năm 1994, vị đại gia này trước đó đã từng kết hôn và có một cô con gái riêng. Sau khi kết hôn, Lâm Thanh Hà sinh cho chồng hai con gái và vì tuổi đã cao nên bà không thể giúp chồng có được con trai nối dõi. Từ năm 2006, vợ chồng cựu diễn viên 68 tuổi này bắt đầu vướng tin đồn ly hôn, Hình Lý Nguyên được cho là đã bao dưỡng tình nhân ở Thượng Hải và cũng có được con trai như ý nguyện. 

Mặc dù đã từng lên tiếng phủ nhận ly hôn nhưng trang Sohu cho rằng tin đồn này về Lâm Thanh Hà có độ tin cậy khá cao. Nhà văn Vương Đình Đình từng chia sẻ, bạn cô là hàng xóm của gia đình Lâm Thanh Hà bên Mỹ, khẳng định vợ chồng nàng mỹ nhân đình đám này đã có dấu hiệu ly hôn từ lâu, chỉ là họ vẫn chưa có quyết định chính thức mà thôi.

Lâm Thanh Hà ly hôn vì chồng đại gia ngoại tình và có con riêng? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm