Bất ngờ trước mặt mộc của Quan Chi Lâm ở tuổi 58, còn đâu nhan sắc "đệ nhất mỹ nhân Hong Kong"

Không trang điểm hay có sự can thiệp của app chỉnh sửa, nhan sắc thật của Quan Chi Lâm khiến mọi người bất ngờ.

Dù đã giải nghệ nhiều năm và không còn có quá nhiều hoạt động trong làng giải trí nữa nhưng những tin tức xung quanh Quan Chi Lâm vẫn được công chúng hết sức quan tâm. Mới đây, Quan Chi Lâm lại tiếp tục trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao khi xuất hiện với mặt mộc trong buổi tiệc sinh nhật của một người bạn.

Trong những bức hình được người bạn này chia sẻ, có thể thấy gương mặt của Quan Chi Lâm sưng lên và đã hiện rõ những dấu vết của tuổi tác, mí mắt sụp xuống, làn da đen sạm và biểu cảm cứng đờ. Gương mặt mộc này của Quan Chi Lâm khiến mọi người không khỏi bất ngờ, quả thật so với những bức hình đã qua chỉnh sửa thì có cách biệt rất lớn.

Bất ngờ trước mặt mộc của Quan Chi Lâm ở tuổi 58: Nữ thần đã già thật rồi! - Ảnh 1.

Bất ngờ trước mặt mộc của Quan Chi Lâm ở tuổi 58: Nữ thần đã già thật rồi! - Ảnh 2.

Quan Chi Lâm lộ dấu hiệu lão hóa rõ ràng khi xuất hiện với mặt mộc.

So với hình ảnh đã qua chỉnh sửa thì có cách biệt khá lớn.

So với hình ảnh đã qua chỉnh sửa thì có cách biệt khá lớn.

Ở tuổi 58, trong khi những mỹ nhân cùng thời như Lưu Gia Linh, Củng Lợi hay Khâu Thục Trinh đều đã yên bề gia thất thì Quan Chi Lâm vẫn sống cô đơn một mình. Trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại cùng những mối tình dang dở thì dường như mỹ nhân Hoàng Phi Hồng đã không còn quá chú trọng đến chuyện tình cảm nữa.

Hiện tại, Quan Chi Lâm đang tập trung cho kinh doanh và chủ yếu là lĩnh vực bất động sản, cô cũng nắm giữ khối tài sản lên đến 500 triệu HKD (khoảng 1485 tỷ đồng). Theo như giới truyền thông đưa tin thì người đẹp sinh năm 1962 này cảm thấy rất thoải mái với cuộc sống độc thân và khối tài sản khổng lồ trong tay cô được cho là sẽ để lại cho em trai Quan Thế Hoa.

Bất ngờ trước mặt mộc của Quan Chi Lâm ở tuổi 58: Nữ thần đã già thật rồi! - Ảnh 4.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm