Sau phim của Kim Tae Hee, tới lượt "Quân vương bất diệt" cho "chuyển giới" diễn viên nhí để đóng với Lee Min Ho - Kim Go Eun

Thông tin bộ phim "Quân vương bất diệt" cho một bé nữ đảm nhận vai diễn nam đang nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Mặc dù Quân vương bất diệt không nhận được đánh giá cao từ khán giả khi bị cho có cốt truyện khá nhạt nhòa, tuy nhiên những thông tin về dàn diễn viên tham gia vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, mạng xã hội Twitter bất ngờ truyền tay nhau loạt ảnh của nữ diễn viên nhí Kim Bo Min, điều đáng nói là trong bộ phim này, cô bé đã được nhà sản xuất cho "chuyển giới" để đóng vai có tên là cậu bé Yoyo.

Sau phim của Kim Tae Hee, tới lượt "Quân vương bất diệt" cho "chuyển giới" diễn viên nhí để đóng với Lee Min Ho - Kim Go Eun - Ảnh 1.

Sau phim của Kim Tae Hee, tới lượt "Quân vương bất diệt" cho "chuyển giới" diễn viên nhí để đóng với Lee Min Ho - Kim Go Eun - Ảnh 2.

Cậu bé Yoyo có vai trò rất đặt biệt là duy trì sự cân bằng giữa 2 thế giới song song. Là một vị thần nên Yoyo không hề sợ hãi trước sự táo tợn của nghịch tặc Lee Rim và nữ tội phạm Luna.

Sau phim của Kim Tae Hee, tới lượt "Quân vương bất diệt" cho "chuyển giới" diễn viên nhí để đóng với Lee Min Ho - Kim Go Eun - Ảnh 3.

Sau phim của Kim Tae Hee, tới lượt "Quân vương bất diệt" cho "chuyển giới" diễn viên nhí để đóng với Lee Min Ho - Kim Go Eun - Ảnh 4.

Kim Bo Min xuất hiện trong Quân vương bất diệt với tạo hình là một bé nam.

Theo như thông tin trên bảng thông tin Asianwiki, Kim Bo Min sinh ngày 1/10/2010. Mặc dù chỉ mới 10 tuổi nhưng cô bé đã tham gia rất nhiều bộ phim như Chocolate, The Bride Of Habaek, Ms. Perfect...

Sau phim của Kim Tae Hee, tới lượt "Quân vương bất diệt" cho "chuyển giới" diễn viên nhí để đóng với Lee Min Ho - Kim Go Eun - Ảnh 5.

Profile của Kim Bo Min.

Sau phim của Kim Tae Hee, tới lượt "Quân vương bất diệt" cho "chuyển giới" diễn viên nhí để đóng với Lee Min Ho - Kim Go Eun - Ảnh 6.

Sau phim của Kim Tae Hee, tới lượt "Quân vương bất diệt" cho "chuyển giới" diễn viên nhí để đóng với Lee Min Ho - Kim Go Eun - Ảnh 7.

Sau phim của Kim Tae Hee, tới lượt "Quân vương bất diệt" cho "chuyển giới" diễn viên nhí để đóng với Lee Min Ho - Kim Go Eun - Ảnh 8.

Sau phim của Kim Tae Hee, tới lượt "Quân vương bất diệt" cho "chuyển giới" diễn viên nhí để đóng với Lee Min Ho - Kim Go Eun - Ảnh 9.

Một số hình ảnh trước khi "chuyển giới" của Kim Bo Min.

Đón xem Quân vương bất diệt tiếp tục được phát sóng vào 20g00 (giờ Việt Nam) thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm