Dân mạng Trung Quốc bày tỏ sự yêu thích phở Việt, có người còn mong Chi Pu nhanh mở thêm chi nhánh

HẠ LINH,
Chia sẻ

Sau ngày khai trương rầm rộ, quán phở của Chi Pu tại Thượng Hải (Trung Quốc) tiếp tục nhận được nhiều sự yêu mến.

Vừa mới đây, việc Chi Pu khai trương quán phở tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng ở cả Việt Nam và Trung Quốc. Rất nhiều người đã đến ăn và đăng bài khen ngợi trên mạng xã hội. Đặc biệt, bên cạnh những người có thể ghé qua quán ở Thượng Hải để thưởng thức, còn có những cư dân mạng ở các nơi khác của Trung Quốc bày tỏ sự yêu thích đối với phở Việt Nam cũng như đối với Chi Pu.

Cộng đồng mạng Trung Quốc "thích mê" phở Việt, có người còn mong Chi Pu nhanh mở thêm chi nhánh - Ảnh 1.

Quán phở của Chi Pu trong ngày khai trương đông nghịt khách đến ủng hộ (Ảnh: Weibo)

Trên mạng xã hội Weibo, một cư dân mạng có chia sẻ rằng: "Chi Pu của tôi, chúc cửa hàng của bạn gặp nhiều may mắn và kiếm được nhiều tiền. Tất cả chúng tôi đều quý mến bạn. Tôi đã ghé quán vào hôm qua và thật sự phở rất ngon. Hơi tiếc vì đã bỏ lỡ buổi khai trương. Lần sau tới Thượng Hải tôi sẽ dẫn bạn bè của mình cùng đi ăn".

Bên cạnh bài đăng này, rất nhiều tài khoản khác cũng có những chia sẻ khen ngợi tương tự.

Cộng đồng mạng Trung Quốc "thích mê" phở Việt, có người còn mong Chi Pu nhanh mở thêm chi nhánh - Ảnh 2.

Một cư dân mạng nhận xét phở ở quán Chi Pu rất ngon (Ảnh: Weibo)

Đặc biệt, vì quán phở được mở ở Thượng Hải nên một số cư dân mạng ở những nơi khác bày tỏ sự tiếc nuối vì không được ăn. Có người vì không thể ăn phở ở quán Chi Pu nên đành ăn một món sợi nhìn "na ná" phở cho đỡ thèm và còn gọi vui đây là "phở giả". Hay một dân mạng khác thì "kêu gọi" Chi Pu hãy mở thêm chi nhánh.

Một tài khoản hài hước chia sẻ: "Không thể đến Thượng Hải ăn phở nên đành ăn 'phở giả' vậy" (Nguồn: Weibo)

Cộng đồng mạng Trung Quốc "thích mê" phở Việt, có người còn mong Chi Pu nhanh mở thêm chi nhánh - Ảnh 4.

Tài khoản @Anna Chu Sa thì nói rằng: "Chi Pu, Thanh Đảo cũng cần một quán phở La Ganh, bạn sắp xếp được không? (Nguồn: Weibo)

Có thể thấy, kể từ khi chạy thử, khai trương cho đến thời điểm hiện tại, quán phở của Chi Pu tại Thượng Hải (Trung Quốc) nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ dân tình. Trong đó, rất nhiều người bày tỏ sự yêu mến với món phở của Việt Nam. Cộng đồng mạng Việt Nam cũng liên tục bày tỏ sự ủng hộ cô nàng vì đã góp phần quảng bá món ăn Việt đến với bạn bè trên thế giới.

Chia sẻ