Dân mạng tìm ra Ngụy Anh Lạc phiên bản Việt khi xem nàng dâu này "xử" từng người ở nhà chồng!

CÔ HÀNG XÓM,
Chia sẻ

Tuy thân phận từng lúc khác nhau nhưng cường nữ như Anh Lạc thời nào cũng có. Fan của "Phận làm dâu" đang rất thích cá tính mạnh mẽ của nhân vật Thảo trong bộ phim này.

"Mợ nhịn không phải mợ hiền mà là các người chưa đủ tư cách làm phiền đến mợ", đó chính là câu nói kinh điển của nhân vật Thảo (do diễn viên Lê Bê La) thủ vai trong bộ phim truyền hình đang gây sốt - Phận làm dâu.

Nếu như Diên Hi Công Lược có Ngụy Anh Lạc trời không sợ, đất không sợ, đứa nào dám "láo" thì chị từ từ xử từng đứa một. Ngay cả Cao Quý Phi cũng ra đi dưới tay chị thì còn ái dám coi thường độ "thâm" đúng mức đúng chỗ của Anh Lạc. Thì ở Phận làm dâu, khán giả đã gan đã mắt khi xem nhân vật Thảo, một cô gái nghèo được gả vào nhà ông hội đồng, lần lượt dạy cho em chồng, chị dâu, vợ lẽ của chồng những bài học đích đáng.

Xem những màn đối đầu kịch tính giữa Thảo và "nguyên team" nhà chồng... người xem vỗ đùi đen đét khẳng định: Hiền với ai cũng được nhưng nhất định không được hiền với nhà chồng. Người tốt thì phải càng biết cách tự bảo vệ mình!

Đã tìm ra Nguỵ Anh Lạc phiên bản Việt, cả nhà chồng xúm vào ức hiếp đều bị "phản dame"

Chỉ qua một trích đoạn nhỏ, dân mạng đồng lòng phong cho nhân vật Thảo danh hiệu Ngụy Anh Lạc phiên bản Việt với tư chất "cường nữ" của cô.

Rất nhiều fan của bộ phim Phận làm dâu đã để lại những bình luận bên dưới clip, đa phần họ đều cảm thấy hài lòng với Thảo - người phụ nữ mang hình tượng mạnh mẽ, tự bảo vệ chính mình khi sống trong kiếp chồng chung.

Dân mạng tìm ra Ngụy Anh Lạc phiên bản Việt khi xem nàng dâu này xử từng người ở nhà chồng! - Ảnh 2.

Dân mạng tìm ra Ngụy Anh Lạc phiên bản Việt khi xem nàng dâu này xử từng người ở nhà chồng! - Ảnh 3.

My Phương Nguyễn: "Mình xem phim này cảm thấy rất hài lòng. Cảm ơn đạo diễn, nếu Thảo là một bánh bèo vô dụng thì mình không xem đâu".

Bảo Ngọc: "Thời nào cũng thế hiền quá cũng khổ. Mẹ chồng, bà cô bên chồng luôn là nỗi ám ảnh, toàn phụ nữ làm khổ phụ nữ".

Phiên Phiên: "Con người người ta ai có giới hạn, ác với người ta người ta ác lại cũng đừng có trách nha".

Minh Thu: "Thích phim này cũng vì không còn phải xem cái kiểu nhu nhược yếu đuối đến mức quá đáng, lúc nào cũng chỉ biết ấp úng im lặng chịu nhục".


Chia sẻ